[เหมียวอัพเดท] เผย 5 ใบปิดแรกจาก Pixels หนังเอเลี่ยนบุกโลกโดยตัวละครจากเกม

เมื่อเร็วๆนี้ Sony Pictures Entertainment ได้ปล่อยเซ็ทภาพใบปิดจากหนังเรื่อง Pixels หนังที่ว่าด้วยเรื่องของการบุกโลกจากตัวละครในเกมคลาสสิคจากเครื่อง Atari ปล่อยออกมาทั้งหมด 5 แบบล่ะเหมียว

1

 

Pixels เป็นหนังแนวแอ็คชั่น ไซไฟ คอมเมดี้ทีมีเรื่องราวแนวเอเลี่ยนบุกโลกล่ะเหมียว แต่เหล่าเอเลี่ยนที่ว่านี้ไม่ได้เป็นตัวประหลาดแบบที่เราเคยเห็นนะ แต่เป็นคาแรคเตอร์จากเกมคลาสสิคอันโด่งดังอย่าง แพคแมน, ดองกี้ คอง, ฟร๊อกเกอร์ และ สเปซ อินเวเดอร์

2

 

หนังจะว่าด้วยเรื่องของกลุ่มเด็กเนิร์ดติดเกม ที่ไม่มีว่าเกมไหน เค้าก็เคยผ่านมันมาหมดแล้ว แต่พวกเค้าดันต้องมาทำหน้าที่กอบกู้โลก หลังจากได้มีเอเลี่ยนรุกราน ดองกี้ คอง, แพ็คแมน และรวมไปถึง เตอร์ติส ทำให้พวกเขาต้องมาแท็คทีมกันเพื่อหยุดยั้งเหตุการณ์ครั้งนี้ล่ะ

6

 

3

 

4

 

นอกจากเหล่าคาแรคเตอร์จากเกมดังแล้วยังได้ทีมนักแสดงที่พร้อมมาเรียกเสียงฮาอย่าง อดัม แซนเลอร์, ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ, มิเชล โมนาแกน, จอช แกด และ เควิน เจมส์ ด้วยเหมียว

5

 

หนังจะกำกับโดย คริส โคลัมบัส จาก Harry Potter หนังมีกำหนดฉายคือ 24 กรกฎาคม 2015 นะเมี๊ยววว

ที่มา mthai , comicbookmovie

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....