[เหมียวอัพเดท] ตัวอย่างใหม่ของ Night at the Museum: Secret of the Tomb มาให้ชมแล้ว

เดินทางมาถึงภาคที่ 3 แล้วสำหรับหนังแฟนตาซีอย่าง Night at the Museum ซึ่งภาคนี้จะใช้ชื่อว่า Secret of the Tomb ในภาคนี้ Ben Stiller จะยังคงรับบทเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ชื่อ แลร์รี่ เหมือนกับ 2 ภาคที่ผ่านมาล่ะนะเหมียว

2

 

ภาคนี้เค้าต้องช่วยเหล่าหุ่นภายในพิพิธภัณฑ์ไม่ให้หมดลมหายใจไปตลอดกาล หลังจากที่แผ่นจารึกเวทมนตร์ที่ทำให้พวกเขามีชีวิตยามค่ำคืน กำลังเสื่อมพลังลง เค้าจึงต้องพาพวกเค้าไปยังกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อกอบกู้เพื่อไม่ให้พลังเวทย์มนตร์นั้นหมดไป ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินเกินแก้ล่ะเหมียว

3

 

นอกจากนั้นแล้วแลรี่ยังต้องพาเพื่อนในพิพิธภัณฑ์ของเขาไปด้วย รวมถึงประธานาธิบดี Roosevelt (Robin Williams ผู้ล่วงลับ), คาวบอย Jedediah (Owen Wilson), แม่ทัพ Octavius (Steve Coogan) และมนุษย์ถ้ำที่หน้าตาคล้ายเขา

4

 

ถึงแม้ว่าภาค 3 จะยังไม่เข้าฉาย แต่ก็เตรียมตัวสำหรับภาคต่อไปได้เลยนะเหมียว เพราะ Robert Ben Garant และ Thomas Lennon 2 นักเขียนบทจากภาคนี้ก็ได้ออกมาแง้มผ่านสื่อว่า ‘ภาค 4 มาแน่’ นะเหมียว

5

 

ชมตัวอย่างแบบภาษาไทยได้เลยเหมียว

 

Night at the Museum: Secret of the Tomb มีกำหนดฉายในบ้านเราคือวันที่ 25 ธันวาคมนี้ ต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์พอดีเลยนะเมี๊ยววว

ที่มา jediyuth

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....