[เหมียวอัพเดท] ชมทีเซอร์แรกจาก Mission: Impossible Rogue Nation

ทำเอาแฟนๆ Tom Cruise ถึงกับกรี๊ดกร๊าดเลยทีเดียว สำหรับการกลับมารับบท Ethan Hunt ใน Mission: Impossible 5 ซึ่งล่าสุดก็ได้ปล่อยชื่ออย่างเป็นทางการออกมาแล้วว่า Mission: Impossible Rogue Nation นอกจากนั้นยังมีตัวอย่างและภาพโปสเตอร์มาให้ชมด้วยนะเหมียว

1

 

ใน Mission: Impossible Rogue Nation จะว่าด้วยเรื่องของหน่วย Impossible Mission Force (IMF) ที่ถูกสั่งปิดไป โดยเจ้าหน้าที่รัฐบาลที่มีความแค้นกับพวกเค้า อย่างเจ้าหน้าที่ระดับสูงใน CIA (Alec Baldwin) แต่ Hunt ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ และยังดึงเอาทีมของเค้า (Jeremy Renner, Simon Pegg, Ving Rhames และ newcomer Rebecca Ferguson) กลับมารวมตัวอีกครั้งเพื่อต่อสู้กับองค์กรลับที่มีชื่อว่า “The Syndicate” โดยมีผู้บงการอยู่เบื้องหลัง (Sean Harris)

2

 

ในภาคนี้จะได้ผู้กำกับอย่าง Christopher McQuarrie ที่ล่าสุดเพิ่งร่วมงานกับ Cruise ไปใน Jack Reacher มาช่วยกุมบังเหียนด้วยนะเหมียว

3

 

นอกจากนี้ Cruise ยังให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศเกี่ยวกับฉากเสี่ยงตายของเค้าอีกว่า “ที่คุณเห็นนั่นคือผมตลอดเวลาเลย ผมยืนอยู่เหนือล้อเครื่องบินในตอนที่เครื่องกำลังลงจอด มันอาจจะดูบ้าระห่ำสำหรับคนอื่นๆ แต่มันตื่นเต้นมากเลยสำหรับผม”

4

 

ใบปิดแรกกับฉากเกาะเครื่องบินเสี่ยงตายของ Tom Cruise

5

 

ชมทีเซอร์ได้ที่นี่เลย

 

ในตอนแรก Mission: Impossible Rogue Nation มีกำหนดฉายคือ 25 ธันวาคม 2015 แต่จากใบปิดล่าสุดทำให้เห็นว่ามีการเลื่อนวันให้เร็วขึ้นมาอีกเป็น 31 กรกฎาคม เพื่อเป็นการเลี่ยงการฉายชนกับ Star Wars 7 ล่ะเมี้ยววว

ที่มา youtube , slashfilm

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....