[เหมียวอัพเดท] จับตานักแสดงที่จะมารับบท Jessica Jones และ Luke Cage ซุปเปอร์ฮีโร่จาก Marvel

ช่วงหลังๆมานี้ Marvel เริ่มจะรุกหนักในตลาดทีวีซีรี่ย์มากขึ้นแล้วนะเหมียว หลังจากที่มีซีรี่ย์อย่าง Agent of S.H.I.E.L.D. แล้วก็ยังประกาศสร้างซีรี่ย์ทาง Netflix อีกหลายเรื่องทีเดียว แล้ววันนี้เหมียวมีอัพเดทมาฝากกันล่ะ เพราะล่าสุดเหมือนจะมีข่าวลือเกี่ยวกับตัวละคร Jessica Jones และ Luke Cage แล้วล่ะเหมียว

 

ตามรายงานจากเว็บไซต์ deadline.com ได้รายงานถึงรายชื่อนักแสดงหญิงที่ถูกทางสตูดิโอเรียกให้มาเทสบทของ Jessica Jones ซุปเปอร์ฮีโร่หญิงจาก Marvel ที่กำลังจะกลายมาเป็นซีรี่ย์ที่จะออกฉายในปี 2015 ก็มีตั้งแต่ Krysten Ritter (Breaking Bad) , Alexandra Daddario (True Detective) , Teresa Palmer (Warm Bodies) และ Jessica De Gouw (Arrow)

1

 

และในส่วนของตัวละคร Luke Cage ซุปเปอร์ฮีโร่ชายผิวสีผู้มีหุ่นล่ำบึกบึน ก็มีนักแสดงที่เข้าตาอย่าง Lance Gross (Crisis) และ Mike Colter (The Following)

2

 

จะอย่างไรก็ตาม ซีรี่ย์ JESSICA JONES และ LUKE CAGE ยังไม่มีกำหนดฉายออกมาที่แน่นอนนะเหมียว แต่มีกำหนดฉายหลังจากซีรี่ย์ Dare Devil ที่จะออกฉายในปี 2015 นี้แน่นอน

 

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงข่าวลือนะเหมียว ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการจากสตูดิโอแต่อย่างใด หากมีอะไรคืบหน้าจะรีบมารายงานเลยนะเมี๊ยววว

ที่มา comicbookmovie

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....