[เหมียวอัพเดท] Univesal วางแผนสร้าง Fast and Furious อย่างน้อยอีก 3 ภาคล่ะ!!

ถือเป็นข่าวดีของแฟนหนังชุด Fast and Furious เลยก็ว่าได้นะเหมียว เพราะล่าสุดประธานของ Universal อย่าง Donna Langley ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่ออย่าง hollywoodreporter.com ว่าผู้ชมจะยังได้ดู Fast and Furious ต่อไปอีกอย่างน้อย 3 ภาคล่ะเหมียว!!

1

 

ประธาน Langley ได้ออกมาบอกกันสื่อว่า “เราคิดว่าจะยังมีอีกอย่างน้อยสามภาค ฉันคิดว่ามันยังเป็นหนังที่เติบโตได้อีก เราจะดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับ Furious 7 อย่างแน่นอน แต่ยอดรายได้ของเราก็เติบโตขึ้นตลอด 3-4 ภาคมานี้ และในตลาดโลกโดยเฉพาะ ฉันจึงคิดว่าหนังชุดนี้ยังมีผู้ชมต้อนรับอีกเยอะ แต่แน่นอนว่าเราก็ให้ความสนใจต่อความกล้าของหนังชุดนี้“

2

 

แม้ว่าจะขาดนักแสดงนำอย่าง Paul Walker ไป แต่เค้าก็ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับประเด็นนี้ว่า “พอลเป็นและจะเป็นส่วนสำคัญตลอดไปของเรื่องราวนี้ แต่หนังยังมีตัวละครยอดเยี่ยมตัวอื่น และยังมีโอกาสที่จะแนะนำตัวละครใหม่ๆ ด้วย“ ซึ่งเมื่อบวกกับข่าวก่อนหน้านี้ ที่มีข่าวออกมาเกี่ยวกับบทสรุปของ Paul Walker ในตอนจบของภาค 7 ที่บอกว่าตัวละครของเค้าจะเกษียณตัวเองออกจากวงการนี้ ก็น่าจะเป็นความจริงนะเหมียว

3

 

Langley ได้ยืนยันด้วยว่า แม้หนังภาคล่าสุดจะทำเงินไปได้มากหรือน้อย เค้าก็ยืนยันที่จะสร้างภาคต่อๆไปนะเหมียว ต้องมารอดูกันว่าหลังจากจบภาพที่ 7 ไปแล้ว หนังจะดำเนินไปในทิศทางไหนต่อนะเมี๊ยววว

ที่มา jediyuth

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....