[เหมียวอัพเดท] เผย 4 ภาพใหม่จาก Fantastic Four ฉบับรีบูท

หลังจากที่กระแสค่อนข้างจะเงียบๆไปสักหน่อยสำหรับ Fantastic Four ฉบับรีบูท ล่าสุดนิตยสาร Empire ได้ปล่อย 4 ภาพใหม่ของนักแสดงใน Fantastic Four ออกมาเรียกความสนใจจากแฟนๆแล้วล่ะเหมียว

1

 

นอกจากนี้ยังมีการเผยข้อมูลหนังออกมาอีกว่า ใน Fantastic Four ฉบับรีบูทนี้จะไม่อิงตามหนังสือการ์ตูนฉบับดั้งเดิม แต่จะอิงจากหนังสือการ์ตูนชุด Ultimate Fantastic Four ทั้งสี่ไม่ใช่ครอบครัวพลังพิเศษแบบในฉบับดั้งเดิม และการทดลองระหว่างมิติทำให้พวกเค้าได้รับความสามารถพิเศษมา

2

 

ทางด้านผู้อำนวยการสร้างและผู้เขียนบทอย่าง Simon Kinberg ให้สัมภาษณ์ว่าในหนังฉบับนี้จะมีความดราม่าสะเทือนใจมากกว่า 2 ภาคแรก มีความสมจริงมากขึ้น และลดโทนของความเป็นการ์ตูนในฉบับหนังสือลง และนั่นก็น่าจะทำให้แฟนๆมีความมั่นใจได้ว่า Fantastic Four เวอร์ชั่นนี้จะไม่ออกมากิ๊กก๊อกอย่างแน่นอนล่ะเหมียว

3

 

และอย่างที่เคยรายงานไปก่อนหน้านี้ Fantastic Four ฉบับรีบูทจะมีกำหนดฉายคือวันที่ 7 สิงหาคมล่ะ แฟนๆ 4 กายสิทธิ์ห้ามพลาดนะเมี้ยววว

4

 

ที่มา jediyuth

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....