[เหมียวอัพเดท] Sam Raimi กำลังจะนำ Evil Dead มาทำเป็นทีวีซีรี่ย์ล่ะเหมียว

เพิ่งจะถูกนำมารีเมคใหม่ได้ไม่นานนี้เองสำหรับหนังเรื่อง Evil Dead(2013) ในเวอร์ชั่นของ Fede Alvarez แต่มันกำลังจะกลับไปสู่ผู้ที่ให้กำเนิดมันมาอย่าง Sam Raimi แล้วล่ะ เพราล่าสุดได้มีรายงานจากเว็บไซต์ collider.com ว่า Raimi กำลังเตรียมที่จะนำ Evil Dead มาลงจอแก้วทำเป็นซีรี่ย์แล้วล่ะเหมียว!!

3 

โดยมีข่าวออกมาว่า Raimi กำลังเขียนบทให้กับหนังชุดนี้และกำลังดัดแปลงมันให้กลายเป็นซีรี่ย์ โดยจะใช้ชื่อซีรี่ย์ชุดนี้ว่า Ash Vs. Evil Dead เหตุการณ์ในหนังจะเกิดช่วงประมาณ 30 ปีหลังจากเหตุการณ์ในหนัง Evil Dead ภาค 3 แต่ข่าวที่น่าเซอร์ไพรซ์กว่าการทำหนังชุดนี้มาลงจอแก้วก็คือ พระเอกของเรื่องนี้ล่ะ เพราะได้พระเอกรุ่นเก๋าอย่าง Bruce Campbell ที่เคยเล่นเป็น Ash ในหนังเวอร์ชั่น 1981 กลับมาเล่นในเวอร์ชั่นนี้ด้วยล่ะเหมียว

2

 

ความจริงแล้วก่อนหน้านี้ Raimi เคยพยายามจะทำ Army of Darkness 2(Evil Dead 4) มาแล้วหนหนึ่ง แต่ทำไม่สำเร็จ เพราะรายได้จากภาคล่าสุดอย่าง Army of Darkness ไปได้ไม่สวยเท่าไหร่น่ะเหมียว

0

 

ซีรี่ย์นี้จะมีความยาวทั้งหมด 10 ตอน มีกำหนดฉายช่วงปี 2015 โดย Raimi จะเป็นคนเขียนบทร่วมกับน้อยชายของเค้าอย่าง Ivan Raimi และ Tom Spezialy แถมยังจะกำกับให้ในตอนไพลอตด้วยล่ะเหมียววว

ที่มา collider

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....