[เหมียวอัพเดท] ลือสนั่น Jessica Chastain อาจมารับบทเป็น Captain Marvel

หลังจากที่ทาง Marvel ได้ออกมาประกาศรายชื่อหนังเฟส 3 ทั้งหมดแล้ว จากนี้ไปก็คงจะเป็นข่าวเกี่ยวกับเนื้อหาในแต่ละเรื่องและข่าวเกี่ยวกับนักแสดงล่ะเหมียว และล่าสุดก็มีข่าวอัพเดทเกี่ยวกับหนังซุปเปอร์ฮีโร่หญิงอย่าง Captain Marvel ว่าอาจจะได้ Jessica Chastain มารับบทนี้ไปล่ะเหมียว

3

 

โดยก่อนหน้านี้เธอได้เคยให้สัมภาษณ์กับ MTV ว่าจะได้มาเล่นหนังของ Marvel ผู้คนก็ต่างคาดเดาไปว่าต้องเป็น Captain Marvel แน่ๆ

 

แต่เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2014 Chastain ก็ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ของเธอว่าไม่เป็นความจริงนะ โปรเจคท์ที่เธออ้างถึงในการให้สัมภาษณ์กับ MTV ไม่ใช่หนังเรื่อง Captain Mravel ตามที่หลายคนคาดเดาแต่อย่างใด แต่เธอก็ยืนยันนะว่าจะมีผลงานแสดงในหนังของ Marvel อย่างแน่นอน

2

 

โดยในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ MTV เธอเปิดเผยถึงการเจรจากับค่าย Marvel ว่า ‘เรามีการพูดถึงการร่วมทีมรบในอนาคต’ เธอกล่าว ‘ส่วนตัวฉันคิดแบบนี้นะ คุณมีเพียงโอกาสเดียวเท่านั้นหากจะเล่นหนังซูเปอร์ฮีโร่ เพราะคุณจะต้องอยู่กับตัวละครนั้นไปตลอด ถ้าอย่างนั้นจะเล่นหนังแนวนี้ด้วยการสวมบทเป็นตัวละครที่ไม่น่าสนใจไปทำไมล่ะ 

 

นอกจากนี้เธอยังกล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า บทดังกล่าวจะต้องมีฉากบู๊และต้องได้ใส่ชุดเจ๋งๆ ด้วย ‘ไม่ว่าบทนั้นจะเป็นอะไรก็ตาม ฉันอยากให้มีฉากต่อสู้รวมอยู่ด้วย จะเป็นตัวร้ายผู้เก่งกาจหรือเป็นฝ่ายฮีโร่ก็ได้ ฉันต้องการสวมชุดเท่ๆ ฉันอยากให้มันเจ๋งสุดๆ ไปเลย ‘

1

 

แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกหรอกนะที่มีข่าวว่า Chastain จะมาเล่นหนังให้ Marvel เพราะก่อนหน้านี้เธอเคยเกือบจะได้เล่นเป็น มายา แฮนเซ่น ใน Iron Man 3 มาแล้ว แต่ก็ต้องถอนตัวไปเพราะคิวไม่ตรงกันล่ะเหมียว ต้องมารอดูต่อไปว่าเธอจะไปโผล่เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ตัวไหนในหนังของ Marvel นะเมี๊ยววว

ที่มา kapook , marvel

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....