[เหมียวอัพเดท] ตัวอย่างแรกแบบเต็มๆของ Ant-Man กระโดดออกมาหาคนดูแล้ว

ใครที่เป็นแฟนค่ายหนัง Marvel คงจะรู้สึกตื่นเต้นมากแน่ๆเลยล่ะเหมียว เพราะนี่คือการเปิดตัวหนังซุปเปอร์ฮีโร่คนใหม่แห่งจักรวาล Marvel ที่หลายๆคนรอลุ้นกันว่ามันจะออกมามีหน้าตาแบบไหน และหลังจากที่ปล่อยทีเซอร์ออกมาเมื่อไม่กี่วันก่อน ล่าสุด Ant-Man ก็ปล่อยตัวอย่างแบบเต็มๆออกมาให้เราได้ดูแล้วล่ะเหมียว

4

 

Ant-Man ว่าด้วยเรื่องราวของ สก็อต แลงก์ (พอล รัดด์) อดีตนักโทษและโจร ซึ่งได้พบดร.แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) นักวิทยาศาสตร์สุดอัจฉริยะและยอดนักประดิษฐ์ที่ช่วยให้มนุษย์ย่อส่วนให้ตัวเท่ามดได้ และเพิ่มพละกำลังไปพร้อมกัน

1

 

แลงก์ต้องยอมรับความเป็นฮีโร่ในตัวเองเพื่อช่วยพิมปกป้องความลับของชุดมนุษย์มดจากผู้ที่ต้องการมันเอาไปใช้ในแผนการชั่วร้าย ทั้งคู่จึงต้องร่วมมือกันในในภารกิจโจรกรรมอันทะเยอทะยานเพื่อกู้โลก

2

 

3

 

5

 

ชมตัวอย่างเลยเหมียว

 

นี่เป็นการเปิดตัวฮีโร่คนใหม่เหมือนกันตอน Guardians of The Galaxy ที่คนอาจจะกังวลว่าหนังจะออกมาดีหรือเปล่า แต่จากตัวอย่างก็น่าจะพอทำให้ทุกคนเห็นภาพมากขึ้นว่าฮีโร่คนนี้น่าจะมีอะไรดีล่ะเหมียว Ant-Man มีกำหนดฉายในวันที่ 30 กรกฎาคม 2015 อดใจรอกันอีกแป๊บเดียวเท่านั้นล่ะเมี๊ยววว

ที่มา youtube , jediyuth

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....