สำหรับใครที่คิดว่ามนุษย์ยื่นมือเพื่อเข้าไปช่วยเหล่าแมวเหมียวล่ะก็ แท้จริงแล้วเหล่าแมวเหมียวต่างหากล่ะที่ ‘ยอมให้’ เหล่ามนุษย์ยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือล่ะ!!

 

เหมือนกับเรื่องราวของเจ้า Angelina เจ้าเหมียวท้องแก่ตัวนี้

1

 

Suf Supiani ชายหนุ่มผู้ช่วยเหลือเจ้าเหมียวไว้กล่าวว่า ‘ผมได้ยินเสียงร้องเหมียวๆ แถวโรงจอดรถ พอผมไปดูเจ้าเหมียวก็วิ่งพุ่งออกมาหาผม ราวกับว่ามันกำลังขอให้ช่วย’ 

ถึงจุดนี้มนุษย์หนุ่มของเราก็หลงกลเจ้าเหมียวเรียบร้อย เขานำมันกลับเข้าไปในบ้าน หาที่ทางให้เจ้าเหมียวท้องแก่อยู่

 

ภาพแรกที่เขาเห็นตอนเข้าไปในบ้านก็คือเจ้าเหมียวมีความสุขมากๆ กลิ้งเล่นไปตามพื้นสบายใจเลย…

2

 

เขาตั้งชื่อเจ้าเหมียวว่า Angelina Meta Halmstrom (อื้อหืออ ชื่ออลังการมาก) และด้วยความน่ารักสดใส มันจึงเริ่มแผนการยึดครองบ้านหลังนี้ของมนุษย์!!!

หลังจากนั้น Suf มนุษย์หนุ่มของเราก็พาเจ้าเหมียวไปหาสัตวแพทย์ ซึ่งพอตรวจดูก็พบว่าเจ้าเหมียวท้องลูกสองตัวด้วยกัน ยิ่งใกล้คลอดท้องยิ่งโต และเป็นไปตามคาด เจ้าเหมียวก็คลอดลูกออกมาอีก 2 ตัวจริงๆ

 

โชคร้ายที่หนึ่งในนั้นไม่รอดชีวิต ตอนนี้เจ้าเหมียวเลยอยู่กับลูกตัวเดียวที่เหลือ

3

 

‘นอกจาก Angelina จะดูแลลูกของมันแล้ว มันก็ใส่ใจผมมาก ถ้าผมรู้สึกแย่ล่ะก็ ราวกับมันรู้สึกได้ และจะเดินมาหาผมเพื่อคลอเคลียด้วยล่ะ’ Suf กล่าว

4

 

‘ขณะเดียวกันมันก็ต้องดูแลลูกของมันไปด้วย ทำให้มันต้องเดินไป-กลับอยู่บ่อยๆ’ เขากล่าวปิด

5

 

ลองมาชมวิดีโอสุดประทับใจของมันได้ที่นี่

 

แหม๊ เจ้าเหมียว #จ่าสิบเหมียว รู้ทันหรอกนะ ท้องโตใกล้คลอดละวิ่งมาหาเลยเนี่ย ฮร่าาา ได้ทั้งบ้านใหม่ และทั้งลูก ยิงปืนนัดเดียวได้นกหลายตัวจริงจริ๊งงง

emo-155

 

ที่มา: Lovemeow

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์