บางคนอาจจะมองว่าแมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่วันๆ ไม่ทำอะไรเลย มัวแต่สร้างวีรกรรมแสบๆ ที่ชวนปวดหัวได้ทั้งวัน แต่สำหรับ Smudge แมวเหมียวที่แสนน่ารักตัวนี้ บอกเลยว่า มันไม่ใช่แมวธรรมดาๆ ทั่วไป แต่มันคือแมวฮีโร่ที่สามารถช่วยเด็กน้อยจากการถูกรังแกได้ สุดยอดเลย!!

 

 

โดยเรื่องของเรื่องมันได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อ Sarah Fenton ช่างทำผมที่อยู่ภายในห้องครัว กำลังเฝ้ามองเด็กผู้ชายตัวน้อยสองคนเล่นกันอยู่ด้านนอก และแล้วเธอก็ได้สังเกตเห็นเด็กผู้ชายกลุ่มหนึ่งเดินเข้ามาใกล้ๆ

ทางด้าน Sarah ได้เผยว่า “ฉันเฝ้าดู Ethan ในวัย 5 ขวบ และ Ashton ในวัย 2 ขวบ กำลังเล่นฟุตบอลอยู่ที่สวน ต่อมาก็เห็นเด็กผู้ชาย 3 คน ที่สูงกว่า Ethan เดินผ่านเข้ามา และฉันก็ได้ยินพวกเขาร้องเรียกชื่อ Ethan ถึงสองครั้ง แต่ Ethan ไม่สนใจ และยังคงเล่นกับ Ashton….

จนในที่สุดพวกเขาก็ตะโกนใส่ Ethan อีกครั้ง แล้วเด็กผู้ชายคนหนึ่งก็พูดว่า ทำไม เธอไม่ฟังฉันเลย และเขาก็ผลัก Ethan นั่นทำให้ฉันรีบวิ่งออกไปข้างนอก และได้เห็นเจ้า Smudge วิ่งออกมาจากใต้รถ จากนั้นมันก็กระโดดไปบนหน้าอกของชายหนุ่ม จนทำให้เขาสะดุดถอยหลังจนน้ำตาไหล แล้วก็วางหนีไป”

 

 

ว้าววว นี่สิ!! ฮีโร่ตัวจริง เจ้า Smudge สุดยอดเลย

 

มันไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน แต่มันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากที่เจ้าเหมียวได้เข้าไปช่วย Ethan

 

และนับตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา เด็กน้อยก็รู้สึกปลอดภัยมาเวลาที่ได้อยู่กับเจ้า Smudge มันได้กลายเป็นคนสำคัญของครอบครัว มันเป็นมากกว่าพี่ชาย และเป็นมากกว่าแมวเสียอีก

ที่มา : iizcat

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์