หลังจากที่เมื่อวันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพซากจิ้งจกกับแก้วน้ำอัดลมของ McDonal’s จากเฟซบุ๊คของคุณ Champ Chawaphon ที่เจ้าตัวยืนยันว่าพบสิ่งนี้ในแก้วน้ำของร้านฟ๊าสต์ฟู๊ดชื่อดัง

0

 

หลังจากนั้นทาง McDonal’s ก็ได้รับทราบเรื่องและพยายามติดต่อขอนำอาหารชุดเดิมกลับไปตรวจสอบเพื่อหาสาเหตุ แต่ผู้เสียหายกลับไม่ส่งตัวอย่างอาหารกลับไปให้

 

ล่าสุดทางเฟซบุ๊คเพจของ McDonald’s ก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ว่า สิ่งแปลกปลอมดังกล่าวนั้น ไม่ใช่ฝีมือของทางร้านและยืนยันด้วยว่าทางร้านมีมาตรฐานการดูแลความสะอาดที่สูงมาก พร้อมทั้งเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้กับ McDonald’s

1

หลังจากที่มีแถลงการณ์จาก McDonal’s ก็มีชาวเน็ตจำนวนมาเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็น โดยมีบางคอมเม้นเสนอให้ทางร้านทำห้องครัวแบบปิด เพื่อเพิ่มมาตรฐานความสะอาดให้มากกว่านี้ ในขณะที่บางคนตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับพฤติกรรมของลูกค้า ที่ไม่ยอมนำอาหารไปเปลี่ยนที่ร้าน

2

 

ทีหลัง หากใครเจอเหตุการณ์แบบนี้อีก อย่าเพิ่งรีบนำอาหารไปทิ้งนะ เพราะเราสามารถใช้มันเป็นหลักฐานเพื่อยืนยันได้ ว่าเราไม่ได้กล่าวหาใครลอยๆ งานนี้ไม่รู้ว่าฝ่ายลูกค้าจะยังไงต่อไปนะเนี๊ยะ

emo6

ที่มา McDonald’s

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด