เรียกว่า ทำอะไรไม่คิด สุดท้ายก็ได้รับผมกรรมไปเลยทีเดียว สำหรับพนักงานร้านฟาสฟู๊ดชื่อดัง McDonald’s ที่สาดน้ำใส่ชายไร้บ้านคนหนึ่ง สุดท้ายเขาก็ถูกไล่ออกจากงานเพราะพฤติกรรมนั้น

เรื่องราวมีอยู่ว่า มีชายไร้บ้านคนหนึ่งมาเดินผ่านร้าน McDonald’s สาขาหนึ่ง ทันใดนั้นเอง พนักงานชายที่ประจำอยู่ตรงช่อง Drive-thru ก็ตะโกนเรียกชายไร้บ้านให้เข้ามาใกล้ๆ และทำทีว่าจะให้อาหาร

 

xx

 

เมื่อชายไร้บ้านคนนั้น เดินเข้ามาใกล้ๆ พนักงานชายคนดังกล่าว ก็สาดน้ำใส่ทันที แล้วหัวเราะอย่างมีความสุข ชายไร้บ้านถึงกับถามว่า “คุณทำอย่างนี้ทำไม?”

เมื่อคลิปวีดีโอดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ทางเจ้าของร้าน McDonald’s สาขาดังกล่าว ก็ทำการไล่พนักงานคนนั้นออกในทันที เนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม

 

 

“ผมรู้สึกหงุดหงิดกับพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมนี้เป็นอย่างมาก และผมจะไม่ทนเด็ดขาด ผมคาดหวังว่าพนักงานของผม จะปฏิบัติต่อทุกคนด้วยความเคารพและให้เกียรติ และนี่เป็นสิ่งที่ผมรับไม่ได้ เขาไม่ได้ทำงานที่นี่อีกต่อไปแล้ว”

 

emo2

 

ต้องบอกว่าสมน้ำหน้าจริงๆ ใครทำอะไรก็ได้รับผลอย่างนั้นแหละ นี่แหละน้า ที่เขาบอกว่าให้คิดก่อนทำ ไม่งั้นคงไม่ต้องเจออะไรแบบนี้ไปแล้ว

ที่มา Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์