เพราะผู้หญิง และความสวยงาม เป็นของคู่กัน ล่าสุดบริษัทผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ดังที่หลายคนต่างรู้จักกันดีอย่าง ‘Maybelline’ ที่คอยตอบโจทย์ความต้องการด้านความสวยงามของสาวยุคใหม่ ได้เปิดตัวนางแบบคนล่าสุดอย่างเป็นทางการ

ซึ่งการเปิดตัวนางแบบคนใหม่ของแบรนด์ดังระดับโลกนี้ เรียกได้ว่า สั่นสะเทือนวงการโฆษณาเครื่องสำอางค์ไปทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เราไปทำความรู้จักกับแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่กันเลย

 

ถะแด๊ม!!! นี่คือโฉมหน้าสาวงามผู้เป็นพรีเซ็นเตอร์ประจำแบรนด์คนใหม่ ไฉไลไม่เหมือนใคร

 

ภาพตัวอย่างการวิ๊งค์ขนตา ของหล่อน ทำได้ดีไม่แพ้นางแบบมืออาชีพที่ผ่านๆมาเลยล่ะ

 

เธอคนนี้มีชื่อว่า ‘Manny Gutierrez’

 

เดิมทีนางแบบวัย 25 ปี คนนี้ได้รับฉายาจากชาวเน็ตว่า ‘บิวตี้บอย’ ชายหนุ่มรูปงามที่มักจะสอนการแต่งหน้าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว (@mannymua733) โดยมีผู้ติดตามมากถึง 3 ล้านคนเลยทีเดียว!!

 

“สมัยตอนที่เป็นเด็กๆ ฉันชอบนั่งมองคุณแม่แต่งหน้าก่อนออกไปทำงานทุกเช้า นานหลายชั่วโมงได้อย่างไม่เบื่อเลย”  Manny เล่า

 

“พอเริ่มโตขึ้นมาหน่อย ฉันจึงเริ่มทดลองแต่งหน้าตัวเองเป็นประจำ และพบว่านี่แหละคือสิ่งที่เรารัก ทุกครั้งที่แต่งหน้าฉันจะรู้สึกได้ถึงความสุข”

 

ด้วยยอดผู้ติดตามนับล้าน และฝีมือการแต่งหน้าของเธอราวกับศิลปินวาดภาพบนผืนผ้าใบ ไม่แปลกใจเลยที่ ‘เมย์เบลลีน’ จะเลือกเธอมาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนต่อไป…

 

แต่เมื่อไหร่ที่เธอลบเครื่องสำอางค์ออก เรียกได้ว่าความหล่อ อาจทำให้สาวๆหลายคนกรี๊ดกร๊าดกันได้เลยทีเดียว

 

ลองไปชมวิดีโอตัวใหม่ล่าสุด พร้อมกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเธอกันบ้าง

 

ส่วนตัวแล้ว #เหมียวบ็อบ มองว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ที่แบรนด์ดังระดับโลกหันมาใช้พรีเซ็นเตอร์ในแบบที่แตกต่างออกไป เพราะโลกยุคใหม่หน่ะ เค้าไม่สนใจเรื่องการแบ่งเพศกันแล้ว ทุกอย่างอยู่ที่คุณภาพของงานทั้งนั้นแหละเนาะ

ที่มา: Boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์