[เหมียวอัพเดท] ลือสนั่น Marvel ยืม Spider-man มาร่วมทีมใน Avengers ได้แล้ว!!

หากใครที่ได้ติดตามข่าวเกี่ยวกับการโดนแฮ็คของโซนี่ ก็อาจจะพอทราบว่าทาง Marvel มีความพยายามที่จะเจรจากับ Sony เพื่อขอยืมตัว Spider-man มาร่วมจอในหนัง Captain America: Civil War แต่ดูเหมือนการเจรจาครั้งนั้นจะไม่สำเร็จล่ะเหมียว แถม Captain America ก็เขียนบทเสร็จแล้ว และกำลังจะถ่ายทำในเร็วๆนี้ด้วย

1

 

แต่เหมือนเหล่าแฟนๆจะยังมีหวังอยู่ล่ะ เพราะล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่า Marvel ได้ทำการเจรจาขอยืมตัว Spider-man มาได้เป็นที่เรียบร้อย และจะมาปรากฏตัวใน Avengers: Infinity War – Part 1 ที่จะออกฉายในปี 2018 ล่ะเหมียว!!

2

 

ตามข่าวที่หลุดออกมายังบอกอีกว่า ทาง Marvel ต้องการ นักแสดงหน้าใหม่เพื่อมารับบทไอ้แมงมุมแทน Andrew Garfield เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ชมเกิดความสับสนระหว่างจักรวาลของ Marvel และ Sony นั่นเอง

4

 

ถ้าทั้งหมดเป็นไปตามข่าวที่หลุดมาจริงๆ ทุกคนก็น่าจะได้เห็น Spider-man ปรากฏตัวอยู่ใน Avengers: Infinity War – Part 1 พร้อมกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่หน้าใหม่คนอื่นๆ อย่าง Ant-Man, Doctor Strange, Quicksilver, Scarlette Witch, Inhumans, Black Panther และอื่นๆ

3

 

สำหรับใครที่คาดหวังอยากให้เรื่องนี้กลายเป็นจริง คงจะต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิด และรอให้ทางสตูดิโอออกมาคอนเฟิร์มล่ะ หากมีอะไรคืบหน้าเหมียวจะรีบมารายงานเลยเมี๊ยววว

ที่มา jediyuth

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....