[เหมียวอัพเดท] ชมตัวอย่างเวอร์ชั่นเต็มๆของ Daredevil ฉบับซีรี่ย์กัน

หลังจากที่เคยปล่อยคลิปทีเซอร์สั้นๆไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดซีรี่ย์อย่าง Daredevil ที่จะออกฉายแบบออนไลน์ทาง Netflix ก็ได้ฤกษ์ ปล่อยตัวอย่างแบบเต็มๆมาให้เราดูแล้วล่ะเหมียว

1

 

เรื่องราวใน Daredevil ฉบับซีรี่ย์จะเป็นย้อนกลับมาเล่าเรื่องราวของ Matt Murdock ชายผู้ที่เติบโตมาพร้อมกับดวงตาอันมืดบอด แต่นั่นกลับทำให้เค้ามีประสาทสัมผัสด้านอื่นๆได้ดีมากขึ้นกว่าคนทั่วๆไป โดยเฉพาะการได้ยิน เค้าเริ่มฝึกฝนตัวเองตั้งแต่เด็ก ทำให้มีความสามารถในการรับรู้ว่าสิ่งใดอยู่ตรงไหน แม้จะมองไม่เห็น จนได้ฉายาว่า “มนุษย์ผู้ไม่มีความกลัว”

5

 

เมื่อโตขึ้น Matt ก็มีอาชีพเป็นทนายความ แต่พอตกกลางคืนเค้ากลับกลายเป็นศาลเตี้ย ออกพิพากษาผู้คนที่เค้าเห็นสมควรแล้วว่ามีความผิดจริง

3

 

จากตัวอย่างเราจะสัมผัสได้ว่า Daredevil เวอร์ชั่นนี้น่าจะมีความมืดหม่นมากขึ้น ดราม่ามากขึ้น และที่ทำเอาแฟนๆถึงกับกรี๊ดกร๊าดกันเป็นพิเศษเลยก็คือการที่ Daredevil จะเริ่มต้นด้วยการสวมชุดสีดำ ซึ่งเป็นชุดแรกเริ่มตามแบบฉบับคอมมิคด้วยล่ะเหมียว

4

 

ไปชมตัวอย่างกันเต็มๆเลยเหมียว

 

ที่มา gamesradar

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....