5 สัตว์โลกที่ครอบครองพลังราวกับซุปเปอร์ฮีโร่มาร์เวล!!

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนเป็นคอหนังยอดมนุษย์ต่างๆ หรือฮีโร่มาร์เวลอย่าง X-Men หรือ Spider-Man แล้วล่ะก็ พลาดเรื่องราวนี้ไม่ได้เลยล่ะ เพราะเราจะพาไปทำความรู้จักกับผู้ที่ครอบครองพลังเหล่านี้กัน ซึ่งมีตัวตนอยู่จริงๆ บนโลก

 

ว่าแล้วก็มาชมกันได้เลย กับ 5 สัตว์โลกที่ครอบครองพลังราวกับว่าเป็นซุปเปอร์ฮีโร่เลยทีเดียวล่ะ จะมีตัวอะไรบ้างเราลองมาดูกันได้เลยนะเมี๊ยววว

 

 

Salmon สามารถรับรู้ถึงคลื่นแม่เหล็กโลก ราวกับว่ามี GPS ติดตัวอยู่ตลอดเวลา!!

1

 

 

 

Dragon Millipedes สัตว์สปีชี่ส์ใหม่ที่ถูกพบในแถบลุ่มแม่น้ำโขง สามารถยิงยาพิษไซยาไนด์ขั้นรุนแรงออกมาได้!

2

 

 

 

Lizards สามารถงอกหางใหม่ได้…ข้อนี้เพื่อนๆ อาจจะคุ้นเคยกันอยู่แล้วในกรณีจิ้งจก แต่ลองคิดสิว่าถ้ามนุษย์มีพลังแบบนี้ล่ะ จะดีขนาดไหน!!

3

 

 

 

The axolotl สามารถฟื้นฟูร่างกายได้แบบทันที!! แน่นอนเจ๋งกว่าพวกกิ้งก่าหลายเท่า สามารถสร้างเซลล์เม็ดเลือด กล้ามเนื้อ กระดูก หรือแม้กระทั้งเส้นประสาทได้แทบจะทันทีเลยล่ะ!!

4

 

 

 

Electric eels สุดยอดนักสู้ โดยสามารถปล่อยกระแสไฟฟ้าได้รุนแรงกว่า 860 โวลต์ อย่างกับซุปเปอร์ฮีโร่เลยล่ะแน่นอนคุณไม่อยากเข้าใกล้มันแน่ล่ะ

5

 

เป็นยังไงกันบ้างละเมี๊ยววว ลองจินตนาการดูสิว่าถ้ามนุษย์สามารถมีพลังหรือความสามารถแบบสัตว์ดหล่านี้ล่ะก็ น่ากลัวเลยทีเดียวล่ะเมี๊ยววว ><

ที่มา: Thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....