เหมียวอัพเดท!! Marvel ประกาศวันฉายหนัง 9 เรื่อง และเปิดตัวนักแสดง Black Panther

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคมของอเมริกา หรือวันที่ 29 ตุลาคมตามเวลาบ้านเรา Marvel ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เฟส 3 ทั้งหมดที่จ่อคิวจะเข้าโรงฉาย โดยหนังทั้งหมดมี 9 เรื่อง ขอบอกว่าแต่ละเรื่องนี่ ทำเอาแฟนๆกรี๊ดสลบเลยทีเดียว จะมีเรื่องอะไรบ้างมาชมเลยเหมียว

 

1. Captain America: Civil War กำหนดฉาย 6/6/16

Marvel (1)

 

2. Doctor Strange กำหนดฉาย 4/11/16

Marvel (2)

 

3. Guardians of the Galaxy 2 กำหนดฉาย 5/5/17

Marvel (3)

 

4. Thor: Ragnarok กำหนดฉาย 28/7/17

Marvel (4)

 

5. Black Panther กำหนดฉาย 3/11/17

Marvel (8)

 

6. Avengers: Infinity War Part 1 กำหนดฉาย 4 พฤษภาคม 2018

7. Avengers: Infinity War Part 2 กำหนดฉาย 3 พฤษภาคม 2019

Marvel (5)

 

8. Captain Marvel กำหนดฉาย 6/7/18

Marvel (6)

 

9. Inhumans กำหนดฉาย 2/11/18

Marvel (7)

 

และในวันเดียวกันนี้ Robert Downey Jr. ก็ได้ทวีตภาพนักแสดงที่จะมาร่วมทีมซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง Chadwick Boseman ที่จะมารับบทเป็น Black Panther ด้วยล่ะเหมียว!!

Marvel (9)

 

Black panther มีชื่อจริงว่า T’Challa เป็นเจ้าชายแห่งประเทศที่ชื่อ Wakanda แถบแอฟริกา T’Challa ต้องเดินทางไปทั้งอเมริกาเเละยุโรปเพื่อเรียนหนังสือ เพื่อกลับมาปกครองบ้านเมืองของตนเอง ความสามารถพิเศษคือมีประสาทสัมผัสที่เฉียบคม มีความเเข็งเเกร่งของร่างกายเเละความรวดเร็วในระดับสูง มีศิลปะการต่อสู้ มีเทคโนโลยีที่คอยสนับสนุน มีกงเล็บ Vibranium เป็นอาวุธหลักในการต่อสู้ และเป็นเพียงคนเดียวที่มีแร่ Vibranium ไว้ในครอบครอง นั่นก็หมายความว่ามีเพียงเค้าเท่านั้นที่สามารถซ่อมหรือสร้างโล่ของกัปตันอเมริกาได้ไงล่ะเหมียว

10

 

ที่มา สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero , comicbookmovie

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....