[แมวติดหนัง] แฟนๆกรี๊ด Martin Freeman สมทบใน Captain America: Civil War

หากใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์ Sherlock และไตรภาค The Hobbit แล้วล่ะก็ ข่าวนี้อาจจะทำให้แฟนๆกรี๊ดได้เลยล่ะ เพราะเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 5 เม.ย.58 เว็บไซต์ comicbookmovie.com ได้รายงานว่า Martin Freeman ผู้ที่เคยรับบทคุณหมอวัตสันและ Bilbo Baggins จะเข้ามามีบทบาทใน Captain America: Civil War ด้วย!!

1

 

Kevin Feige โปรดิวซ์เซอร์ใหญ่แห่ง Marvel และโปรดิวซ์เซอร์จาก Captain America: Civil War ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “จากบทบิลโบ้แบ็กกินส์และหมอวัตสันไปจนถึงทิมจาก ‘The Office’ มาร์ตินมีความหลากหลายในละครดราม่าไปจนถึงละครตลกอย่างต่อเนื่อง นั่นทำให้เราประทับใจมาก”

 

นอกจากนี้ Feige ยังบอกอีกว่ารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Freeman “เราไม่สามารถจะรู้สึกเป็นเกียรติหรือตื่นเต้นได้มากไปกว่านี้อีกแล้ว ที่จะได้นักแสดงผู้มากความสามารถมาเข้าร่วมในจักรวาลภาพยนตร์ของ Marvel” แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทาง Feige หรือ Marvel เองก็ไม่ได้ออกมาเปิดเผยว่า Freeman จะมารับบทเป็นตัวละครอะไรกันแน่

2

 

Captain America: Civil War จะเป็นเรื่องราวความวุ่นวายของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ที่แต่ละครั้งที่พวกเขาปรากฏตัวก็มักจะก่อให้เกิดความเสียหายให้แก่บ้านเมือง รัฐบาลจึงออก พ.ร.บ. ฉบับพิเศษที่บังคับให้เหล่าฮีโร่ใต้หน้ากากต้องเปิดเผยตัวตนและข้อมูลต่างๆอย่างชัดเจน โดยมีโทนี่ สตาร์คเป็นแกนนำ ตรงข้ามกับสตีฟ โรเจอร์ที่คิดว่าการเก็บความลับของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ไว้จะเป็นการดีกว่า นั่นจึงกลายเป็นสงครามระหว่างสองผู้นำซุปเปอร์ที่มีความเห็นไม่ตรงกัน

3

 

Captain America: Civil War มีกำหนดฉายวันที่ 6 พฤษภาคม 2016 นับถอยหลังอีกเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น แฟนๆ Marvel เตรียมไประเบิดความมันส์ได้เลย

ที่มา comicbookmovie

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....