บนโลกของเรามีศิลปะป้องกันตัวหลากหลายชนิด บางชนิดช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ บางชนิดช่วยให้เรามีสมาธิ บางชนิดช่วยกำหนดลมหายใจของเราได้ และบางชนิดก็(อาจจะ)ช่วยให้เราสามารถลากรถบัสได้ทั้งคันแม้ใช้เพียง “ไอ้จ้อน”เท่านั้น…

เรื่องราวที่เราจะให้คุณดูต่อไปนี้เป็นคลิปวิดีโอของชายไม่เปิดเผยชื่อผู้ระบุว่าเป็นปรมาจารย์กังฟูรายหนึ่ง จากมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ที่มีความเชี่ยวชาญในการฝึกร่างกายมาพอสมควร มากพอที่เขาจะสามารถใช้องคชาติของตัวเองดึงรถบัสที่มีน้ำหนักหลายตันได้แบบชิลๆ

 

 

คลิปนี้ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์เมื่อราวๆ วันที่ 11 พฤษภาคม 2017 เผยให้เห็นชายหัวโล้นขณะสวมใส่ชุดสีขาว พร้อมกับใช้เชือกมัดเข้ากับส่วนองคชาติของตัวและรถบัส ก่อนจะค่อยๆ ดึงรถคันดังกล่าวไปตามถนน โดยมีผู้คนมากกว่า 10 คนยืนล้อมรอบเพื่อถ่ายคลิปวิดีโอของเขา

 

 

คลิปการแสดงโชว์ลากรถบัสด้วยไอ้จ้อนของทั่นปรมาจารย์

 

ปรมาจารย์กังฟูยืนยันว่าเขาได้ฝึกฝนร่างกาย (และบริเวณนั้น) มานานกว่า 10 ปีแล้ว และนี่ไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินความสามารถของเขาเลย

หลังจากที่คลิปนี้ถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย

On The Corner “นั่นคงเป็นวิธีเดียวที่จะเพิ่มความยาวได้ล่ะนะ” (อันนี้ฮาาาาา)

DD Bear “โกหกทั้งเพ”

AbC “ฉันพนันได้เลยว่าอวัยวะเพศของเขาคงไม่ได้เอาไปใช้ประโยชน์อย่างอื่นแน่ๆ”

 

ของเราอย่าว่าแต่ไปลากรถบัสเลย แค่เอามาลากรถของเล่นก็แทบจะไม่เคลื่อนที่แล้ววววว!!

ที่มา shanghaiist

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด