ไหนใครนอนละเมอบ้างก็ขอให้ยกมือขึ้น ฮ่าๆๆๆ แต่ก็คงไม่มีใครนอนละเมอไปมากกว่าหญิงสาวคนนี้อีกแล้ว Marie Lord สาวใหญ่วัย 39 ปี ที่เดินละเมอจนเกือบลงทะเล!!!

ซึ่งเธอเดินออกจากบ้านไปไกลกว่า 1 กิโลเมตรเลยทีเดียว แถมตอนให้สัมภาษณ์นั้นบอกว่าเธอตกใจตื่นขึ้นมาได้ก็เพราะคลื่นน้ำทะเลเย็นๆ ที่กระทบเข้าที่เท้าของเธอ…

 

Marie Lord วัย 39 ปี

upload_7_3_2015_at_1_04_12_pm

 

โดยเธอได้ลุกขึ้นมาราวๆ 1.30 น. ในช่วงดึกมากๆ และเดินออกไปข้างนอกซะงั้น แถมเดินผ่านฟุตบาท ถนน พอเธอไปถึงทะเลและสะดุ้งตื่นขึ้นมาเท่านั้นแหละ คนที่ทำงานกะดึกในโรงแรมแถวนั้นได้ยินเสียงร้องของเธอ จึงโทรไปเรียกให้หน่วยงานเข้ามาช่วยเหลือทันที

 

slep-walking-route_3363978b

 

แถมเธอยังเล่าให้ฟังด้วยว่าไม่ได้เป็นคนนอนละเมอแล้วเดิน ครั้งสุดท้ายที่เธอทำแบบนี้ก็ย้อนไปตอนอายุ 13 นู่นล่ะซึ่งมันก็นานมาแล้วจริงๆ นั่นแหละ -*-

 

แต่เหมียวว่าคนธรรมดาเค้าก็ไม่นอนละเมอเดินกันหรอกว่ามั้ย ฮ่าๆๆๆ แหมม โชคดีนะจ๊ะไม่ไปตื่นในทะเลแล้วน่ะ อิอิ ใครมีอาการแบบนี้ก็รีบปรึกษาแพทย์นะจ๊ะ อันตรายเหมือนกันนะเนี่ย ระหว่างทางนี่สิ ผ่านถนน ผ่านรถไม่รู้ตั้งเท่าไหร่

ที่มา: Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์