เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับสาว Maria Ozawa หรือในนาม “มิยาบิ” ที่หนุ่มชาวไทยมักจะเรียกกัน โดยหลังจากที่เธออำลาวงการหนังผู้ใหญ่ไปแล้ว ก็ไม่ค่อยมีข่าวคราวเกี่ยวกับเธอโผล่มามากเท่าไหร่นัก

 

Maria Ozawa

View this post on Instagram

Blond for Maria 👑 Yay or nay?

A post shared by Maria.Ozawa (@maria.ozawa) on

 

ด้วยความเป็นสาวปาร์ตี้ เธอเริ่มต้นชีวิตใหม่ของตัวเอง ด้วยการมาเป็นนักธุรกิจสาวผู้มากความสามารถ เปิดกิจการไนท์คลับที่ญี่ปุ่น 2 แห่ง ก่อนจะบินข้ามเกาะย้ายมาใช้ชีวิตในฟิลิปปินส์มาเปิดธ6รกิจเล้าจ์หรู La Maison

 

Jose Sarasola

 

ในช่วงปี 2016 ที่ผ่านมา สาวมิยาบิก็ได้พบกับหนุ่มหล่อรูปงาม Jose Sarasola จากการที่เพื่อนชวนไปงานปาร์ตี้ และได้พบกับเขาในค่ำคืนนั้น โดยที่เพื่อนสาวของเธอนี่แหละเป็นแม่สื่อพามาเจอกันโดยบังเอิญ

แม้ว่าคืนแรกที่เจอกันจะไม่ค่อยได้คุยมากนัก แต่หลังจากแลกเบอร์และอินสตาแกรม Jose ก็เป็นฝ่ายที่เริ่มต้นสานความสัมพันธ์

 

View this post on Instagram

Quick weekend getaway🏝 @maria.ozawa

A post shared by Jose Sarasola (@chefjosesarasola) on

 

โปรไฟล์ของ Jose ก็ไม่ธรรมดา เขาเป็นเชฟหนุ่มมากฝีมือ เป็นเจ้าของสปอร์ตบาร์ Avenue 75 และเป็นนักแสดงที่สาวๆ หลายคนปลื้ม… แต่ทั้งนี้ เขากลับเลือกที่จะคบกับสาว Maria

 

 

Jose เปิดใจว่า เขารู้จักเธอผ่านสื่อต่างๆ มากมาย และพอจะรู้ว่าในอดีตเธอเคยประกอบอาชีพอะไรมาก่อน ซึ่งในครั้งแรกที่เจอกัน เขาปฏิบัติตัวกับเธอเหมือนกับคนหนุ่มสาวทั่วไป

แต่ด้วยความประทับใจในทัศนคติและความสามารถของผู้หญิงคนนี้ จึงทำให้เขามองข้ามอดีตที่เธอเคยผ่านมา

 

View this post on Instagram

🍸🥃❤️

A post shared by Jose Sarasola (@chefjosesarasola) on

 

แน่นอนว่าการคบกับอดีตนักแสดงหนังผู้ใหญ่ ย่อมมีเสียงวิจารณ์และการซุบซิบนินทาตามมา ซึ่ง Jose เองก็รู้สึกกังวลอยู่พอสมควร…

จากการให้สัมภาษณ์กับทางสถานีโทรทัศน์ ABS-CBN เพราะอาจจะมีแฟนคลับพุ่งโจมตีอดีตของเธอ แต่แล้วก็หายห่วงไปได้ หลังจากที่ทั้งสองรู้จักตัวตนของกันและกันมากขึ้น

 

 

อดีตที่ผ่านมาของมิยาบิ ไม่อาจทำให้ความมั่นคงที่ Jose มีให้เธอสั่นคลอนไปได้ ทั้งคู่คบกันมาได้ 2 ปีแล้ว มีการเปิดตัวและให้เกียรติซึ่งกันและกัน…

 

 

ด้วยความสามารถของมิยาบิ มีความมุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้า ทำให้ Jose ยอมรับในตัวตนและไม่กังวลกับอดีตของเธออีกต่อไป และมิยาบิเองก็ประทับใจเขาในเรื่องนี้เช่นเดียวกัน

 

 

ที่มา: lifestyle.abs-cbnnews.abs-cbn, philnews, @maria.ozawa, @chefjosesarasola

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...