เรามักจะเห็นชาวจีนที่ฝึกวิชากังฟู มวยจีน หรือศาสตร์การต่อสู้แขนงต่างๆ ออกมาโชว์ศักยภาพของวิชาและร่างกายที่ตัวเองฝึกมาด้วยวิธีการต่างๆ หรือบางทีก็มักจะมีข่าวแปลกๆ อย่างเช่นการโชว์พลังแแบบโลดโผนอย่างที่เราเห็นกัน

Ye Wei ชายชาวจีนวัย 39 ปี ได้โชว์วิดีโอที่เขาบันทึกการทำลายสถิติของเขาเมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่าน เขาได้ใช้ส่วนอวัยวะเพศและลูกอัณฑะผูกเข้ากับเชือกแล้วลากรถยนต์พร้อมกันถึง 7 คันในคราวเดียว (ไข่จะไม่ขาดเอาเหรอพี่)

 

 

มีคนมาดูเขามากมายเต็มไปหมดพร้อมกับส่งเสียงเชียร์ให้กับเขา ในระหว่างที่เขากำลังรวบรวมสมาธิลงไปที่อวัยวะเพศเพื่อดึงรถทั้งหมดที่มีน้ำหนักรวมกันมากถึง 12.6 ตัน

และเมื่อเขาพร้อมเขาเริ่มออกแรงลาก ที่สำคัญรถค่อยๆ ขยับทีละนิดอีกต่างหาก จนสุดท้ายแล้วเขาลากรถไปได้ไกลกว่า 8 เมตรเลยทีเดียว

 

 

เขาบอกว่าที่สามารถรวบรวมพลังจนสามารถทำแบบนี้ได้ เขาใช้เทคนิคที่เรียกว่า  Xi Sui Gong  แถมเขายังบอกเพิ่มเติมว่าการที่เขาทำแบบนี้ก็เพื่อฝึกร่างกายตามแบบลัทธิเต๋า ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสามารถทางเพศได้เป็นอย่างดี

 

 

แน่นอนว่าการโชว์ลากรถในครั้งนี้ถือเป็นการทำลายสถิติของเขาเมื่อมีนาคมปีก่อน โดยสถิติเก่าของเขาก็คือรถ 5 คัน  และเขาได้ปิดท้ายว่า ยิ่งเขาฝึกวิชาพวกนี้มากเท่าไหร่ ปัญหาการหลั่งเร็วก็ลดลงและความอึดในการมีเพศสัมพันธ์ก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเท่านั้น!!

 

 

มาขนาดนี้แล้ว ลองชมคลิปการดึงรถของเขาดูหน่อยเป็นไง

 

สงสัยต้องไปฝากตัวเป็นศิษย์วิชาไข่เหล็กกับอาจารย์ท่านนี้ซะแล้ว

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...