โดยปกติแล้วสัตว์อย่าง ‘ม้า’ ก็อาจมีเอาไว้สำหรับการขี่เดินทาง แข่งขันความเร็ว ขี่โชว์เพื่อความสวยงามหรือทำฟาร์มเพื่อขยายพันธุ์ แต่ว่าบางคนกลับมองม้าผิดแปลกไปกว่านั้นอย่างเช่นในเหตุการณ์นี้

ที่มีชายคนหนึ่งปีนเข้าไปคอกม้าแล้วทำการ ‘ซั่ม’ ม้าไปสองที ซึ่งเหตุผลที่เขาทำอย่างนั้นเขาก็อ้างว่าเป็นเพราะ ม้ามันยั่วเขาด้วยการส่งสายตาเย้ายวนให้ แถมมันยังยินยอมให้สบัมกั๊มแต่โดยดีด้วย

 

 

โดยนี่เป็นเรื่องราวของชายชื่อว่า Daniel Webb-Jackson วัย 31 ปี ที่ถูกจับกุมเนื่องจากเขาได้แอบปีนเข้าคอกม้าแห่งหนึ่งในรัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย แล้วไปซั่มม้าในคอกนั้นอย่างสบายอกสบายใจเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

หลังจากโดนจับกุมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เขาก็ได้ให้รับคำสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงสิ่งที่เกิดขึ้นว่า เขามีเซ็กส์กับเจ้าม้าตัวเมียภายในคอกถึง 2 ครั้งด้วยกัน และเหตุผลที่เขาทำอย่างนั้นเป็นเพราะว่า เจ้าม้าตัวนั้นมันอยากจะมีเซ็กส์กับเขาก่อนด้วยการส่งสายตาเว้าวอนยั่วยวนให้นั่นเอง

 

 

ส่วนสาเหตุที่ทำให้เขาถูกเจ้าของคอกม้าจับได้ก็เป็นเพราะว่า ทางเจ้าของได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดเพื่อเอาไว้ดูว่าใครกันนะที่ชอบแอบปีนเข้ามาในคอกก่อนหน้านี้ ซึ่งในตอนที่เขาถูกจับกุมก็อยู่ในสภาพที่จนมุมจึงต้องยอมมอบตัวโดยละม่อม

สำหรับโทษที่เขาจะได้รับในความผิดนี้ก็คือต้องติดคุก 10 เดือนเต็มๆ แถมถูกปรับเงินอีกเป็นจำนวน 700 ดอลลาร์ (ประมาณ 23,300 บาท) อีกด้วย…

 

มันอาจจะกะพริบตาเฉยๆ ก็ได้นะน้า…

ที่มา: dailymail, news.au

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...