กลายเป็นที่โจษจันกันถึงความกล้าบ้าบิ่นและฮาแบบสุดจริงๆ สำหรับกรณีของชายคนหนึ่งที่ออกมาอาบน้ำบนถนนแบบโจ้งๆ ไม่แคร์สายตาประชาชี จนในที่สุดแล้วภาพของเขาก็กลายเป็นกระแสไวรัลโดนใจชาวเน็ตจริงๆ!!

โดยเรื่องราวสุดฮาที่ว่านี้มีอยู่ว่าคนงานซ่อมท่อชื่อว่า Cody Vickers กับเพื่อนของเขาได้รับแจ้งให้ไปซ่อมท่อน้ำที่บริเวณชุมชนแห่งหนึ่งของรัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

 

การซ่อมท่อที่ว่านี้มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ค้อนทุบท่อและจะทำให้กระแสน้ำที่ถูกปล่อยไปตามบ้านไม่ไหล และด้วยเหตุนี้เองจึงกลายเป็นเหตุของความฮาดังกล่าว

เพราะในเวลานั้นมีชายคนหนึ่งกำลังอาบน้ำฟอกตัวอยู่ที่บ้านอย่างมีความสุข แล้วจู่ๆ น้ำก็เกิดไม่ไหลเอาดื้อๆ จากการซ่อมท่อดังกล่าว เขาจึงออกจากบ้านมาโวยวายกับสิ่งที่เกิดขึ้น

 

คลิปการรายงานข่าวการแก้ผ้าออกมาอาบน้ำนอกบ้านของชายคนนี้

 

“ตอนที่ผมใช้ค้อนทุบท่อน้ำ ในอีกไม่กี่วินาทีต่อมาชายคนนี้ก็วิ่งออกมาจากบ้านในสภาพที่มีคราบสบู่เต็มตัว แถมยังนุ่งผ้าเช็ดตัวแค่ผืนเดียวอีก” Cody เขียนแคปชั่นไว้ 

และแล้วก็มีสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดเกิดขึ้น ซึ่งอาจจะเป็นเพราะความหัวร้อนกับความที่น้ำไม่ไหลหรือเกิดจากความคันของสบู่ที่เกาะอยู่ตามตัว เลยทำให้เขาแก้ผ้าอาบน้ำมันตรงท่อที่คนงานใช้ค้อนทุบแล้วมีน้ำพุ่งออกมานั้นเลย

“เขาตะโกนออกมาว่า ‘ตูกำลังอาบน้ำอยู่เลยโว้ย แถมสบู่ยังเต็มตัวอีกเนี่ย’ ตอนที่เดินออกมาจากบ้าน มันคงไม่ใช่ทุกวันหรอกที่คุณเห็นคนแก้ผ้าออกจากบ้านมาโวยวายอย่างนี้”

 

โดยภาพที่ว่านี้ได้กลายเป็นกระแสไวรัลอย่างรวดเร็ว โดยมีคนแชร์ออกไปเป็นแสนๆ ครั้ง พร้อมกับความเห็นมากมายอย่างเช่น

 

ยังดีกว่าให้เขามีสบู่ติดตัวไปทั้งวันนะ

 

ตูดพี่เขาสวยจริงๆ

 

ก็ว่าเขาไม่ได้อะนะ

 

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้อาบเย็นๆ ในยามเช้าอีกแล้ว

 

พระเจ้ามันเป็นอะไรที่ขำจริงๆ

 

โคตรสุดเลยครับพี่

ที่มา: dailymail, wdsu

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...