หนุ่มผู้ชอบการใส่ ‘รองเท้าส้นสูงกับสูท’ เพราะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในการดำเนินชีวิต!!


เมื่อกล่าวถึงคำว่า ‘มาดนักธุรกิจ’ หลายๆ คนก็คงจะจินตนาการถึงชุดสูทเนี้ยบๆ เน็คไท รองเท้าหนังขัดจนมันเงาวับ เพื่อเสริมสร้างบุคลิกและความมั่นใจให้กับพวกเขา และสร้างความน่าเชื่อถือในการออกไปติดต่อคุยงานกับลูกค้า

เช่นเดียวกันกับนักธุรกิจหนุ่มชาวออสเตรเลียอย่าง Ashley Maxwell-Lam ที่ต้องสวมสูทไปทำงาน เน็คไทเนี้ยบๆ ก็เหมือนกับนักธุรกิจทั่วๆ ไป แต่จุดพีคมันอยู่ส่วนล่างนี่แหละ เพราะพี่แกชอบสวม ‘รองเท้าส้นสูง’ น่ะสิ!!

 

 

Maxwell-Lam วัย 30 ปี ดำรงตำแหน่งผู้บริหารโครงการในบริษัทประกันภัย สิ่งที่เขาชื่นชอบคือการสวมใส่รองเท้าส้นสูง

โดยปกติสาวๆ ทั่วไปมักจะเกลียดการใส่ส้นสูง เพราะมันสวมใส่ไม่สบาย แถมยังเดินลำบากอีกด้วย แต่สำหรับ Maxwell เขาชื่นชอบมันมากๆ

มีครั้งหนึ่งที่เพื่อนร่วมงานที่เป็นผู้หญิงได้เล่าให้เขาฟังว่าเธอรู้สึกมั่นใจ และแข็งแรงเมื่อได้สวมส้นสูง พี่แกก็เลยตัดสินใจที่จะลองใส่ดูบ้าง

 

 

Maxwell เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อในช่อง Channel 10 ว่า “มันโหดร้ายมาก ไม่มีใครคาดคิดเลยใช่ไหมล่ะว่าจะได้เห็นชายรูปร่างสูงใหญ่เกือบ 180 เซนติเมตร มาสวมส้นสูง 6 นิ้วเดินไปมาน่ะ” 

“ตอนแรกผมคิดแบบนั้น แล้วก็เดินไปที่ร้านขายรองเท้า พอได้ลองสวมมันเท่านั้นแหละ เหมือนกับว่าหลอดไฟที่ดับอยู่ถูกเปิดขึ้นมาซะอย่างนั้น ผมรู้สึกมั่นใจ รู้สึกถึงชัยชนะ รู้สึกเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง เหมือนกับว่าผมจะใส่อะไรก็ได้แล้วก็ออกไปทำอะไรก็ได้”

ในปัจจุบัน Maxwell มีส้นสูงคู่โปรดอยู่ทั้งหมด 4 คู่ สำหรับใส่ไปทำงาน เขาเล่าว่ามันเป็นอะไรที่ยากมากๆ ที่จะเดินไปบอกเจ้านายของเขาถึงสิ่งที่เขากำลังจะทำ

 

 

“วันแรกที่ผมตัดสินใจสวมมันไปทำงาน ผมบอกกับบอสว่าจะทำอะไร แล้วเธอก็ตอบว่า ‘ช่วยสวมมาให้ดูก่อนได้ไหม แล้วฉันจะบอกอีกทีว่าโอเครึเปล่า’ ผมก็เข้าใจนะว่าเธอเป็นห่วงผม แต่ผมก็ตอบกลับไปว่า นี่ไม่ใช่การขออนุญาตจากผมแต่เป็นการบอก ว่าผมจะใส่รองเท้าส้นสูงไปทำงาน”

เขายังคงสวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชายตามปกติ (แต่เป็นเฉพาะส่วนด้านบนนะ) ส่วนข้างล่างนั้นเขาสงวนเอาไว้สำหรับการใส่รองเท้าส้นสูง

 

 

“ผมไม่ได้อยากเป็นผู้หญิง ผมคือผู้ชาย แต่ผมชอบในความแตกต่างที่มันเห็นได้ชัดระหว่างความเป็นผู้ชายและผู้หญิง หลายๆ คนต่างก็ตั้งคำถามไปต่างๆ นานา แต่อยากจะบอกเอาไว้ว่าแค่เป็นเกย์ หรือทาเล็บ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่รู้วิธีการใช้เลื่อยหรอกนะ” Maxwell กล่าว

 

ลองไปชมคลิปวิดีโอยืนยันความเริ่ดเชิดของพี่แกกันที่ข้างล่างนี้ได้เลยจ้า…

 

ที่มา : ladbible, dailymail


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

เหมียวหง่าว

#เหมียวหง่าว เมี๊ยววๆ หง่าว มะมะเหมี๊ยว เหมี๊ยว หง่าววว แถ่แดมแถ่แดมแท๊มมม ~

0 ความคิดเห็น

เลือกรูปแบบเนื้อหา
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
บทความจัดอันดับ
สร้างบทความจัดอันดับ ในเรื่องราวต่างๆ
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?
จัดอันดับ ที่ทุกคนร่วมโหวตได้
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณไม่ได้แค่อ่าน แต่มีสิทธิ์โหวตตัดสินด้วย
ประกวดภาพ-เรื่องราว
โหวตให้เนื้อหาที่ดีที่สุด ซึ่งคุณก็สามารถส่งภาพ-เรื่องราว มาเข้าร่วมกันได้...
โพลแสดงความเห็น
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ