เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ Metro ได้เปิดเผยเรื่องราวของนาย Steven Assanti วัย 33 ปี ผู้มีน้ำหนักมากกว่า 363 กิโลกรัม ที่รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล Rhode Island สหรัฐอเมริกา แต่ในระหว่างที่รักษาตัวอยู่นั้นเอง เขากลับถูกโรงพยาบาลไล่ออก เหตุเพราะแอบสั่งพิซซ่ามากินในโรงพยาบาล

 

ตามรายงานบอกว่านาย Steven เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลมาแล้วกว่า 80 วัน เพื่อลดน้ำหนักและควบคุมอาหาร เพื่อให้น้ำหนักของเขาลดลงเหลือ 250 กิโลกรัม

 

800lb man kicked out of hospital after he ordered a pizza  Credit: WJAR

 

แต่ในระหว่างอดอาหารอยู่นั้นเองเขากลับแอบโทรสั่งพิซซ่าให้มาส่งถึงห้องผู้ป่วย ทำให้ทางโรงพยาบาลต้องไล่เขาออกมาในที่สุด ทางด้านนาย Steven Veillette ผู้เป็นพ่อ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเขาจะไม่พาลูกชายของเขากลับบ้าน เพราะพฤติกรรมการกินของเขาจะกลับมาเป็นอย่างเดิม

 

ซึ่งตอนนี้นาย Steven ต้องใช้ชีวิตอยู่ในรถตู้ SUV เพื่อไปตามโรงพยาบาลต่างๆ จนกว่าจะมีที่ไหนรับเขาเข้ารักษาโรคอ้วนของเขา

 

2

 

แต่ดูเหมือนว่าชีวิตของนาย Steven ไม่ได้น่าสงสารเท่าไหร่ เพราะหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ก็มีชาวเน็ตพากันเข้าไปขุดคุ้ยคลิปเก่าๆ ของเขามาแฉ โดยมีคลิปหนึ่งที่เจ้าตัวประชดประชันและด่าผู้เสียภาษีในรับโรดไอแลนด์ว่า “ขอบคุณพวกผู้เสียภาษีโง่ๆ ทั้งหลาย ที่ทำให้ผมมีข้าว มียา มีบ้าน แล้วก็มีคอมพิวเตอร์ไว้ใช้ พวกคุณมันหน้าโง่จริงๆ”

 

3

 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ทำให้กระแสของชาวเน็ตที่ควรจะสงสารเขา กลับกลายเป็นสมน้ำหน้าแทนซะอย่างงั้น

emo6

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด