นี่ถือเป็นหนึ่งในข่าวรอบสัปดาห์ที่ทำเอาเหมียวถึงกับอ้าปากค้างเลยทีเดียว เพราะเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Malaysiandigest ได้รายงานว่าหนุ่มชาวมาเลเซียวัย 35 ปี ได้บังคับให้ภรรยาสาววัย 14 ปีที่เพิ่งจะแต่งงานกัน ถ่ายคลิปวิดีโอขณะตนเองมีอะไรกับน้องสาวของภรรยาวัย 11 ปี!?

 

ตามรายงานบอกว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่หาดเตลุก เกมัง ประเทศมาเลเซีย โดยชายหนุ่มได้แต่งงานกับหญิงสาวคราวลูกที่มีปัญหาบกพร่องทางสติปัญญา (Mental Retardation) แต่ด้วยตันหาทำให้เขาพยายามข่มขืนน้องสาวของภรรยา แถมยังให้ภรรยาถือกล้องถ่ายคลิปขณะที่พวกเขามีอะไรกันอีกด้วย

 

1

 

จากนั้นชายหนุ่มก็ได้นำเอาคลิปที่ถ่ายมาได้บุนทึกลงแผ่น VCD และขายให้เพื่อนๆ เพื่อนำเงินมาใช้ในช่วงที่ไม่มีงานทำ แต่เรื่องราวกลับไม่จบอยู่แค่นั้น เพราะคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไปยังแอพฯ WhatsApp จนเรื่องราวดังกล่าวถึงหูพ่อของเด็กสาวในที่สุด

 

เขาจึงสอบถามลูกสาวจนทราบเรื่องราวทั้งหมด ว่าลูกเขยเคยข่มขืนลูกสาวของเขามาแล้วหลายต่อหลายครั้งในช่วงเดือนที่ผ่านมา สุดท้ายชายหนุ่มและภรรยาสาววัย 14 ปีของเขาก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดี

 

2

 

ข่มขืนน้องเมียว่าอึ้งแล้ว นี่เมียกับน้องเมียยังอายุไม่ถึง 15 ด้วยนะเนี๊ยะ

emo17

ที่มา malaysiandigest

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด