เมื่อวันที่ 9 ก.ค. ที่ผ่านมา เว็บไซต์ Metro ได้รายงานว่า หนุ่มชาวเยอรมันวัย 23 ปี ได้ถูกศาลสั่งปรับเป็นจำนวนเงิน 500 ยูโร หรือประมาณ 18,800 บาท ฐานวางยากล่อมประสาทแฟนตัวเองเพื่อจะได้เล่นเกมตลอดทั้งคืน

1

 

ตามรายงานบอกว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2014 ในขณะที่แฟนสาวกลับมาบ้าน เธอเห็นว่าชายหนุ่มกำลังเล่นเกม Playstation อยู่กับเพื่อนๆ และเพื่อให้การเล่นเกมเป็นไปอย่างราบรื่น เขาจึงชงชาให้แฟนของเขา โดยหยดยากล่อมประสาทลงไปเพื่อให้เธอหลับ

 

ชายหนุ่มได้ให้การต่อศาลในเมืองคัสทรอพ-เราเซิล ว่า “ผมแค่หยดมันลงไปในถ้วยชาของเธอแค่ 4-5 หยดเท่านั้น” หลังจากนั้นหญิงสาวก็หลับไป และตื่นอีกครั้งในช่วงเที่ยงของอีกวัน เธอยังได้บอกอีกว่าด้วยฤทธิ์ของยา ทำให้เธอต้องสัปหงกตลอดเวลาที่เธออยู่ที่ทำงาน

young adult plays with Sony Playstation 2 games console

 

สุดท้ายชายหนุ่มรายดังกล่าวก็ถูกศาลสั่งปรับ และแม้ว่าจะไม่มีใครได้รับอันตรายจากเหตุการณ์นี้ แต่ศาลก็ให้การว่า “มันคือการทำร้ายร่างกายโดยไตร่ตรองไว้ล่วงหน้าแน่นอน”

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด