เมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Metro ได้รายงานว่านาย Daniel Medforth วัย 36 ปีจากเมืองยอร์คเชียร์ ประเทศอังกฤษ ได้กินยาไวอากร้าเข้าไป 35 เม็ด เพื่อหวังว่าจะหัวเราะอารมณ์ดี

 

แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นอย่างงั้น เพราะเขาเริ่มมีอาการวิงเวียนและเห็นภาพหลอน แถมอวัยวะเพศของเขายังแข็งนานกว่า 5 วันเลยทีเดียว!!

2

 

นาย Daniel ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมเห็นกลายเป็นภาพสีเขียวไปหมด และอวัยวะตรงนั้นของผมก็แข็งตัวนานมากจนดูเหมือนว่ามันจะไม่ยอมหายไปเลย” 

 

แต่เรื่องนี้ดูจะกลายเป็นเรื่องที่น่าห่วงสักหน่อย เพราะเมื่อภรรยาของเขาทราบเข้าก็รีบเรียกรถพยาบาลมารับเขาทันที ซึ่งนาย Daniel ก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา

00/06/1999. AMBOISE: USINE PFIZER, FABRICANT VIAGRA

 

ตามรายงานบอกว่านาย Daniel ต้องใช้เวลารักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลประมาณ 2-3 วัน กว่าที่แพทย์จะอนุญาตให้เขากลับไปพักรักษาตัวต่อที่บ้านได้ ทั้งนี้นาย Daniel ยังพูดติดตลกด้วยว่า “เหล่าพยาบาลทำงานได้แบบมืออาชีพมาก แต่คุณจะเห็นได้ว่าพวกเขาพยายามอย่างหนักที่จะไม่หัวเราะใส่ผม”

 

โชคดีที่ท้ายที่สุดแล้วนาย Daniel จะไม่เป็นอะไรมาก แต่การกินยาเกินขนาดแบบนี้ อาจส่งผลเสียอย่างเช่นทำให้หมดสติ เลือดออกในสมอง หรือแม้แต่เสียชีวิตได้ เห็นแบบนี้แล้วแอดเหมีวว่าอย่าได้คิดเลียนแบบเด็ดขาดนะจ๊ะ

emo13

 

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด