กลายเป็นเรื่องราวที่ชวนให้สลดใจจริงๆ สำหรับความรักของชายหนุ่มที่มีให้กับหญิงสาว แม้วินาทีสุดท้ายของชีวิตก็เลือกที่จะปกป้องคนรักมากกว่าตนเอง…

 

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา สำนักข่าว CCTVNews ได้รายงานว่าคู่สามีภรรยาได้ขับรถมาตามทางในเมืองอู๋ซี มณฑลเจียงซู ประเทศจีน แต่กลับเกิดอุบัติเหตุพุ่งชนเข้ากับรถอีกคันหนึ่งกลางถนน ทำให้รถของเขาเสียหายหนักและเกิดเพลิงลุกไหม้ในทันที

 

1

 

ตามรายงานของสำนักข่าวท้องถิ่นบอกว่าชายหนุ่มที่น่าจะมีอายุราวๆ 50 ปี ได้พยายามช่วยผลักหญิงสาวออกไปจากตัวรถ ในขณะที่เขายังติดอยู่ด้านในเนื่องจากเก้าอี้กที่เขานั่งได้รับความเสียหายจนไม่สามารถออกมาได้

 

2

 

แม้ว่าเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจะรีบมายังที่เกิดเหตุด้วยความเร็วแล้วก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตของชายคนนี้ไว้ได้ทัน จากนั้นสำนักข่าวก็ได้นำภาพเหล่านี้มาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ จนชาวเน็ตต่างสลดใจไปกับเรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ของพวกเขาและแสดงความคิดเห็นเข้ามามากมาย

 

3

 

“นี่คือรักแท้ ขอให้ไปสู้สุขตินะเพื่อน” โดย @Xiangjianhebiyouhenwan

“ตอนนี้ผู้คนควรจะเห็นถึงความสำคัญของอุปกรณ์ดับเพลิงในรถได้แล้ว” โดย @Ershixiongyaodiaogan

“ฉันหวังว่าเธอจะหายเศร้าโศก และใช้ชีวิตไปกับความรักที่สามีให้เธอมา” โดย @Zuoshouzhongdeyilian

 

การซื้อถังดับเพลิงเล็กๆ ติดรถยนต์ไว้ก็ดูจะไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรนะ

เพราะเราไม่รู้ว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นกับเราเมื่อไหร่ เตรียมพร้อมไว้เป็นดีที่สุดนะ

emo3

ที่มา CCTVNews

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด