ไม่ใช่แค่ที่ประเทศไทยเท่านั้นนะที่สามีชอบซ่อนเงินภรรยา เพราะที่ประเทศจีนเองก็มีเหมือนกัน เพราะเมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Dailymail ได้รายงานว่า หนุ่มจีนดวงกุดรายหนึ่ง ที่ซ่อนเงินภรรยาไว้ใต้ผ้าห่มกว่า 3,800 หยวน หรือประมาณ 2 หมื่นบาท

 

แต่ฝันของหนุ่มจีนรายนี้ก็ต้องพังทลายลงเมื่อเจ้า Hali สุนัขสายพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่เขาเลี้ยงเอาไว้ดันไปตะกุยผ้าห่มจนทำให้ธนบัตรที่ซ่อนไว้เสียหายจนหมด!!

 

1

 

เมื่อเห็นเศษธนบัตรที่เกลื่อนอยู่กับพื้นฝ่ายภรรยาจึงถามเขาว่าไปได้เงินเหล่านี้มาจากไหน? เขาจึงสารภาพว่าเป็นคนซ่อนเอาไว้เอง แต่แทนที่ทั้งคู่จะทะเลาะกัน ฝ่ายภรรยากับหัวเราะชอบใจในความแสบของเจ้า Hali เป็นอย่างมาก

 

2

 

ตามรายงานบอกว่าเจ้า Hali เป็นสุนัขที่ทั้งคู่เลี้ยงไว้นานแล้ว มันมีความฉลาดเฉลียวและมักจะชอบทำลายข้าวของในบ้าน แต่สามีคงไม่รู้ว่าวันหนึ่งมันจะมาทำลายธนบัตรที่เขาอุตส่าห์เก็บหอมรอมริบจนเละเทะขนาดนี้

 

3

 

อย่าแอบเงินเมียเลยนะ มีอะไรก็บอกๆ เขาไปเถอะ

ไม่งั้นอาจจบไม่สวยเหมือนพ่อหนุ่มรายนี้ก็เป็นได้

emo13

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด