กลายเป็นเรื่องราวที่ทำให้สาวๆ ทั่วโลกอิจฉาเลยทีเดียวสำหรับความน่ารักของสามีท่านหนึ่ง ที่สร้างห้องแต่งหน้าและเก็บเครื่องสำอางให้กับภรรยาสุดที่รัก จนกลายเป็นที่โด่งดังไปทั่วอินเตอร์เน็ต

เรื่องราวดังกล่าวเป็นของพยาบาลสาว Kari Maksemetz ปัจจุบันนี้เธอได้แต่งงานกับ Todd ชายหนุ่มคนหนึ่ง และมีลูกเป็นสักขีพยานรักอีก 3 คน

sub-buzz-462-1481137371-1

 

พวกเขาใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุขในบ้านหลังหนึ่งที่พวกเขาหามาด้วยน้ำพักน้ำแรง ทุกอย่างดูจะไม่มีปัญหาอะไรนอกเสียจากว่า Todd และลูกๆ ชอบอยู่ในห้องน้ำนานเกินไป โดยเฉพาะช่วงเช้า ทำให้เธอไม่สามารถแต่งหน้าแต่งตัวได้ตามใจ

ซึ่งเรื่องดังกล่าวทำให้เธอค่อนข้างเซ็งเล็กน้อย เพราะการได้ใช้เวลาแต่งหน้าอย่างเต็มที่ ถือว่าเป็นความสุขอย่างหนึ่งของเธอ

เมื่อ Todd ได้ยินดังนั้น เขาคิดว่าเขาต้องทำอะไรบางอย่างแล้ว สายตาเขาเหลือไปเห็นห้องเก็บของที่ว่างอยู่ห้องหนึ่งภายในบ้าน เขาจึงปิ๊งไอเดียสุดพิเศษขึ้นมา และเขาเชื่อว่า Kari ต้องกรี๊ดแน่ๆ ถ้าได้เห็นตอนมันเสร็จแล้ว

1

 

ด้วยความช่วยเหลือจาก Molly น้องสาวของ Kari สองวันต่อมา ห้องเก็บของธรรมดาๆ ก็กลายเป็นห้องแต่งหน้าเก็บเครื่องสำอางสุดพิเศษห้องนี้!!

2

 

แน่นอน เมื่อ Kari เห็นห้องดังกล่าว เธอก็รู้สึกประทับใจมากๆ จากนี้ไปเธอจะได้แต่งหน้าอย่างเต็มที่ โดยที่ไม่ต้องกลัวลูกๆ จะมารบกวนแล้ว

3

 

หลังจากนั้น Molly ได้นำเรื่องราวดังกล่าวไปโพสลงบนทวิตเตอร์ของตนเอง และมีผู้รีทวิตกว่า 65,000 ครั้งเลยทีเดียว

screen-shot-12-08-16-at-05-47-pm

 

เมื่อสาวๆ หลายคนได้เห็นโพสดังกล่าว ก็ได้แสดงความเห็นกันอย่างมากมายเช่น

 

“กำลังรอให้มีเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นกับชีวิตของฉัน (พร้อมแท็กแฟนเรียบร้อย)”

screen-shot-12-08-16-at-05-48-pm-001

 

“ขอแบบนี้บ้าง (แท็กแฟนด้วยเช่นกัน)”

screen-shot-12-08-16-at-05-48-pm

 

“เราเอากล่องกระดาษมาทำแบบนี้มั่งดีกว่า”

screen-shot-12-08-16-at-05-49-pm

 

ดูเหมือนว่านอกจากจะสร้างความอิจฉาให้กับสาวๆ ทั่วโลกแล้ว ยังทำสร้างงานให้กับพ่อบ้านทั่วโลกอีกด้วย สงสัยได้มีโปรเจ็คต้อนปีใหม่แน่นอน ฮาาา

ที่มา buzzfeed

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์