แม้ว่าก่อนหน้านี้จะแอดเหมียวจะเคยรายงานไปว่า โครงการ Pacific Rim 2 ของผู้กำกับ Guillermo del Toro จะถูกเลื่อนออกไปแบบไม่มีกำหนด แต่ดูท่าแล้วเราคงจะไม่ได้สิ้นหวังเสียทีเดียวนะ

1

 

เพราะ Del Toro ได้ออกมาบอกว่าหากได้ทำภาคต่อ เขาอยากได้นักแสดงอย่าง Maisie Williams จากซีรี่ย์ Game of Thrones มาร่วมแสดงล่ะ

3

 

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Comicbook ได้รายงานว่าผู้กำกับ Guillermo del Toro ทวีตข้อความผ่าน @RealGDT ว่า “ได้ทานข้าวเที่ยงกับ Maisie Williams เมื่อวานนี้ มันน่าทึ่งจริงๆ ให้ตายเหอะ ถ้าโปรเจ็ค Pacific Rim 2 เป็นจริงๆ เราจะได้เห็นสาวน้อยคนนี้ขับหุ่นเย็กเกอร์ล่ะ”

2

 

ปัจจุบัน Maisie Williams อายุได้ 18 ปี เธอถือเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่โด่งดังมาจากบท Arya Stark จากซีรี่ย์ Game of Thrones ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่ากว่าที่เราจะได้เห็นโปรเจ็ค Pacific Rim 2 นั้นก็คงต้องรอให้สตูดิโอไฟเขียวเสียก่อน เอ้า มาเอาใจช่วยไปด้วยกันนะ

emo13

ที่มาcomicbook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด