[เหมียวอัพเดท] ชมตัวอย่างแรกจาก Maggie หนังซอมบี้น้ำตาแตกจาก Arnold Schwarzenegger

ปล่อยออกมาให้ชมกันแล้วสำหรับตัวอย่างหนังเรื่อง Maggie หนังซอมบี้ดรามาที่ว่าด้วยเรื่องของ Wade(Arnold Schwarzenegger) คุณพ่อที่ต้องดูแลลูกสาวอย่าง Maggie(Abigail Breslin) ที่ดันได้รับเชื้อซอมบี้เข้าไปในร่างกาย ทำให้เธอค่อยๆกลายร่างเป็นซอมบี้กินคนอย่างช้าๆ

1

 

แต่ในขณะที่เธอกำลังกลายร่างเป็นซอมบี้ คุณพ่อของเธอก็ยังคงอยู่ข้างๆเธอไม่ห่าง เพื่อใช้ชีวิตร่วมกันให้มากที่สุด และพยายามหาทางรักษาเธอทุกวิถีทาง (แค่เรื่องย่อน้ำตาก็จะไหลแล้ว)

2

 

จากตัวอย่างจะเห็นว่าหนังเน้นไปที่เรื่องราวดรามามากกว่าจะเน้นไปที่แอ็คชั่นยิงซอมบี้นะเหมียว นี่อาจเป็นหนังที่ซอมบี้ดรามาเรื่องแรกที่ทำให้ Arnold Schwarzenegger แสดงพลังทางการแสดงได้อย่างเต็มที่แบบที่ไม่เคยมีมาก่อนก็ได้นะเหมียว โดย Arnold ได้ให้สัมภาษณ์กับ Hollywoodreporter ว่า “ผมภูมิใจกับหนังเรื่องใหม่ของผมมาก นี่จะเป็นหนังซอมบี้ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน และคุณจะได้เห็นบทบาทที่ผมไม่เคยเล่นมาก่อนด้วย”

3

 

ชมตัวอย่างเต็มๆได้ที่นี่เลย

 

หนังจะนำแสดงโดย Arnold Schwarzenegger, Abigail Breslin, Joely Richardson และจะได้ Henry Hobson ที่โดดมาจับงานกำกับหนังเป็นครั้งแรก Maggie มีกำหนดฉายคือ 22 พฤษภาคม 2015 อดใจรออีกแป๊บเดียวเท่านั้นนะเมี้ยววว

ที่มา MOVIECLIPS Trailers , imdb , hollywoodreporter

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....