เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยผ่านการดูหนังเรื่อง Home Alone มาแล้ว โดยเฉพาะในช่วงยุค 90

เพราะช่วงนั้นนี่ฮิตแบบสุดๆ เปิดไปช่องไหนก็เอาหนังเรื่องนี้มาฉายกันเป็นว่าเล่น ไม่ว่าจะเป็นฟรีทีวี หรือช่องเคเบิลก็ตาม จะเรียกว่าเป็นหนังในตำนานก็ว่าได้

 

 

หนังเรื่อง Home Alone นั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สร้างรายได้กว่า 31,500 ล้านบาท จากทุนสร้างแค่ 1,300 ล้านบาท  เท่านั้นเอง ซึ่ง Macaulay Culkin เองก็ได้รับผลพลอยได้นี้ไปด้วย

 

 

เขากลายเป็นเจ้าหนูเนื้อหอมที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ติดอันดับ 2 ของ Top 100 นักแสดงเด็กยอดนิยมที่จัดโดยช่อง VH1 และช่อง E ในช่วงนั้นเลยทีเดียว หลายๆ คนต่างก็คิดว่าอนาคตในวงการบันเทิงของเขาจะรุ่งโรจน์อย่างแน่นอน

แต่ชีวิตของพี่ Macaulay ไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด เพราะต้องประสบกับปัญหาชีวิตที่รุมเร้าเลยต้องหันไปพึ่ง ‘ยาเสพติด’ จนทำให้มีสภาพร่างกายของเขาดูซูบผอมลองไปมาก

 

ภาพตอนที่ดูโทรมลงไป

.

 

แต่ภายหลังพี่แกก็เริ่มหันมาดูแลตัวเอง และกลับมามีผลงานในวงการบันเทิงบ้างแล้ว นอกจากนี้ก็ทำวงดนตรีเป็นของตัวเองร่วมกับแฟนสาวชื่อว่าวง The Pizza Underground ซึ่งก็ทำเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2018 ที่ผ่านมา เขาโผล่ไปที่ร่วมงาน American Music Awards ประจำปี 2018 จัดขึ้นที่ Microsoft Theatre ณ ลอสแองเจลลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

สภาพหน้าตาของเขาดูเด็กลงมว๊ากกกกกกกกกกกกก!! จนชาวเน็ตพากันแซวกันยกใหญ่เลยทีเดียว

.

.

.

 

Macaulay Culkin อยู่ที่นี่แล้ว!!

 

นี่แหละคือ Macaulay ของจริง!!

เหมือนกับว่าเขาจะหายออกจากบ้านนานไปหน่อยนะ…

 

แหม่ จะว่าไปลุกนี้ก็ดูหน้าเด็กจริงๆ นั่นแหละ สงสัยชีวิตช่วงนี้จะแฮปปี้ ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะจ๊ะ ><

 

ที่มา : ladbible, metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...