การได้แต่งกายเป็นตัวการ์ตูนหรือสวนบทบาทของตัวละครที่ชื่นชอบ เป็นหนึ่งในกิจกรรมโปรดของหลายๆ คน และการได้สวมบทบาทเหล่านั้นก็มักจะทำให้พวกเขามีความสุขไม่น้อยเลยทีเดียว เหมือนกับ Hitomi Komaki  สาวน้อยคนนี้

การคอสเพลย์ของ  Hitomi นั้นมีความแตกต่างจากการแต่งคอสเพลย์ทั่วๆ ไปเพราะเธอเลือกที่จะแต่งตัวเป็นโมเดลตุ๊กตาสาวที่ดูมีชีวิตจริง ซึ่งนอกจากการแต่งตัวแล้วลักษณะท่าทางต่างๆ ของเธอนั้นก็ยังเหมือนตุ๊กตาแบบไม่มีผิดเพี้ยนเลย!!

 

 

สาวน้อยวัย 23 ปี ผู้หลงใหลในความน่ารักของตุ๊กตาโมเดลนี้ เธอได้เริ่มต้นออกแบบชุดและแต่ตัวด้วยคาแรคเตอร์นี้เมื่อประมาณ 9 ปีก่อน และตั้งชื่อให้กับชุดที่เธอออกแบบว่า Lulu Hashimoto

นอกจากการแต่งตัวต่างๆ แล้วเธอยังได้ไอเดียที่จะทำให้ตัวเองนั้นมีความเหมือนกับตุ๊กตาโมเดลมากยิ่งขึ้นอีกด้วย หลังจากที่ได้เห็นผลงานตุ๊กตาของบริษัทออกแบบอย่าง Nukopan 

 

 

หญิงสาวได้เริ่มติดต่อกับบริษัทออกแบบดังกล่าวเพื่อขอร่วมงานกับพวกเขา “ฉันได้พบกับ Nukopan เมื่อประมาณ 2 ปีก่อน ฉันรู้สึกสนใจเกี่ยวกับผลงานการออกแบบหัวตุ๊กตาของพวกเขามาก” 

จนในที่สุดชุดและส่วนต่างๆ ของชุดคอสเพลย์ของเธอ ก็ถูกออกแบบให้มีความเหมือนกับตุ๊กตามากยิ่งขึ้นโดยฝีมือของคุณ Koh Ueno ดีไซเนอร์ชื่อดัง

 

และนี่คือชุดของเธอจากผลงานของดีไซเนอร์ท่านนี้

 

หญิงสาวสวมใส่ชุดคอสเพลย์ของเธอด้วยความมั่นใจ และเริ่มสร้างฐานแฟนคลับของเธอขึ้นมา

 

เมื่ออยู่ในชุดคอสเพลย์นี้ เธอจะเปลี่ยนเป็นตุ๊กตาสาวน้อยลูลู่จัง

 

“ลักษณะเด่นของลูลู่จังก็คือส่วนหัวของเธอ นอกจากนี้เธอยังมีรูปร่างที่สูงนิดหน่อยอีกด้วย เราอยากจะบอกคุณว่าไม่ว่าเธอจะสวมชุดอะไร หรือแต่งตัวแปลกไปแค่ไหน เธอก็ยังคงตัวเธออยู่ดี” Hitomi Komaki กล่าว

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา ลูลู่จังได้เปิดตัวในฐานะนางแบบที่อยู่ในชุดตุ๊กตาโมเดลคนแรกของโลก และจากนั้นเธอก็เริ่มได้รับความนิยมอย่างมาก จนกระทั่งตอนนี้ลูลู่จังมีผู้ติดตามบนโลกออนไลน์มากกว่าหนึ่งหมื่นคนแล้ว!!

 

 

ไปชมความน่ารักของลูลู่จังได้ที่คลิปวิดีโอด้านล่างนี้เลย

 

ตอนนี้ตุ๊กตาคอสเพย์ลูลู่จังกำลังเป็นที่โด่งดังอย่างมากในย่านฮาราจูกุ และทาง Hitomi Komaki ก็กำลังมีแผนที่จะร่วมมือกับแบรนด์เสื้อผ้าและแบรนด์แฟชั่นอื่นๆ รวมถึงการแสดงมิวสิควิดีโอเพื่อขยายความนิยมของเธอให้กว้างยิ่งขึ้นอีกด้วย

Hitomi Komaki บอกว่าความนิยมของลูลู่จังนั้นกำลังไปได้ดี และในอนาคตเธอยังหวังอีกว่าจะนำชุดคอสเพลย์ของเธอนี้เข้ามามีบทบาทในวงการแฟชั่นให้มากขึ้น

 

ที่มา odditycentral

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...