ซิสเตอร์โหดจัด!! กระหน่ำแทงมือเด็กชาย เพื่อสอนให้รู้ว่าพระเยซูเจ็บปวดอย่างไร!!

ว่ากันว่าโดยปกติแล้ว ที่เมืองนอกเมืองนาโรงเรียนการสอนศาสนาคริสต์น่ะ เวลาสอนถึงฉากตรึงไม้กางเขนของพระคริสต์ เค้าจะแสดงเลียนแบบกัน ไม่ได้ลงมือจริงๆอย่างใด ทว่าคราวนี้ซิสเตอร์ท่านนี้แก เห็นว่าแค่นั้นน่ะไม่พอหร้อก

 

nun

 

เธอมีชื่อว่า Ludovita ซิสเตอร์ชาวสโลวาเกียวัย 30 ปี ควบตำแหน่งครูสอนวิชาศาสนาคริสต์ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ณ เมือง Kysucke, Nove Mesto ได้ทำการใช้เข็มที่เธอพกมาแทงลงในมือของเด็กน้อยเพื่อให้ เค้ารู้ถึงความเจ็บปวดของพระเยซู!!

น้องหนู Adam ผู้ถูกแทงเผยกับคุณแม่ หลังถูกทักว่า “มือไปโดนอะไรมาลูก” เค้าก็เล่าในทันใดว่าถูกซิสเตอร์แทง เล่นเอาคุณแม่แทบช็อค รีบติดต่อทางซิสเตอร์คนดังกล่าวทันที

 

nun2
“ตอนดิฉันติดต่อซิสเตอร์ เค้าก็เล่าว่าเป็นการสอนเรื่องพระเยซูและบาปของท่าน” คุณแม่เผย “เธอ(ซิสเตอร์)กล่าวว่าเด็กๆสมัครใจเป็นผู้สาธิตเอง จะแทงแขนก็ได้นะไม่ได้บังคับเลย”

ล่าสุด Peter Holbicka นักบวชใหญ่ท่านหนึ่งในละแวกนั้นกล่าวว่า “ตอนนี้ซิสเตอร์ท่านนั้นได้ถูกไล้ออกจากโรงเรียนแล้ว ต่อไปผมจะไปคุยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเธอเป็นการส่วนตัวเอง”

ที่มา Metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....