ในยุคที่หนังรีเมคกำลังได้รับความนิยมสุดๆ หนังไทยก็ยังต้องการความคิดและไอเดียใหม่ๆเข้ามาช่วยเติมเต็ม และ มนต์เลิฟสิบหมื่น อาจกลายเป็นความหวังใหม่ให้แก่สหมงคลฟิล์มเลยทีเดียว และล่าสุดทางแชแนลยูทูบ Sahamongkolfilm ก็ได้ปล่อยตัวอย่างล่าสุดของ มนต์เลิฟสิบหมื่น(ที่เป็นการตีความใหม่ของ มนตร์รักลูกทุ่ง) ออกมาให้เราได้ฮากันแล้ว

1

 

หนังยังคงว่าด้วยเรื่องของไอ้คล้าว(นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต) หนุ่มลูกทุ่งคนซื่อผู้มีรักเดียวใจเดียว ที่ดันไปตกหลุมรักกับสาวสวยอย่างทองกวาว(แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภานุโชค) แต่เหมือนโชคจะไม่เข้าข้าง เพราะ(ว่าที่)พ่อตา(ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ) ประกาศว่าถ้าอยากได้ลูกสาวของเขาต้องหาสินสอดมาให้ได้ “สิบหมื่น!!!”

4

 

นอกจากนักแสดงหลักแล้วยังมีนักแสดงสมทบ ที่ดูจากตัวอย่างแล้วแทบจะเด่นกว่าพระเอกอย่างไอ้แว่น(แจ๊ส ชวนชื่น) และนักแสดงอีกคับคั่งที่จะมาสร้างความหรรษ­าให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ

2

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

 

นอกจากตัวอย่างหนังแล้ว ก่อนหน้านี้ทางทีมงานยังได้ปล่อย MV เพลง ‘สิบหมื่น’ ที่ร้องโดย หนุ่ม เดอะวอยส์ ออกมาเรียกน้ำย่อยด้วย

 

หนังมีกำหนดฉาย 23 กรกฎาคมนี้นะจ๊ะ

ที่มา Sahamongkolfilm

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด