สาววัย 20 ปีนั่งรถเมล์ทุกวัน ตกหลุมรักกับ “คนขับรถ” วัย 43 ปี งานนี้พ่อแม่ไม่ปลื้ม!!


ความรักคือสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกคน ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นเวลาใดหรือที่ไหน แม้แต่การนั่งรถเมล์ไปเรียนทุกๆ วัน ก็อาจทำให้เราตกหลุมรักใครบางคนได้ในครั้งแรกที่

ตัวอย่างความรักที่ผลิบานได้ในแบบนั้น เกิดขึ้นกับ Laura Kreuzter หญิงสาววัย 20 ปีจากเมือง Selm ประเทศเยอรมนี ผู้ตกหลุมรักกับหนุ่มกลางคนวัย 43 ปี Kai Semmelmann

 

Kai และ Laura

 

Laura ได้เจอกับ Kai ครั้งแรกเมื่อ 3 ปีก่อน เขาคือคนขับรถเมล์ที่เธอต้องนั่งไปเรียนอยู่ทุกๆ วัน และนั่นก็ทำให้หญิงสาวหลงใหลไปกับรูปลักษณ์และบุคลิกที่มีความเป็นกันเองของเขา

ด้วยเหตุนั้นเอง เธอจึงแอบตามหาเฟซบุ๊กของเขาและทักไปชวนดื่มกาแฟ ซึ่งคำตอบที่เธอได้รับก็คือ “ตกลง”

ทั้งคู่ได้ใช้เวลาทำความรู้จักกันให้มากยิ่งขึ้นที่ร้านกาแฟ โดยในตอนแรกชายหนุ่มก็รู้สึกกังวลเกี่ยวกับเรื่องอายุที่ห่างกันกว่า 23 ปี ในขณะที่หญิงสาวนั้นกลับไม่คิดมากในเรื่องนั้นเลย

 

 

ตอนนั้นเองที่ทำให้เธอได้รู้ว่า Kai เองก็ตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น เขาบอกว่า…

“นี่มันคือรักแรกพบ Laura ชอบรูปลักษณ์และบุคลิกของผมจากตอนแรกที่ได้เจอ ตัวผมเองก็เช่นกัน พวกเราดึงดูดเข้าหากันมาตั้งแต่แรกแล้ว”

แต่แน่นอนว่าด้วยความห่างของอายุที่มากขนาดนี้ ทางฝั่งครอบครัวของ Laura ก็ไม่อาจยอมรับในเรื่องนี้ได้ แม่ของเธอไม่โอเคจนถึงขั้นว่าไม่คุยกับเธอนานเป็นปี

หลังจากนั้นไม่นาน หญิงสาวจึงตัดสินใจย้ายออกไปอยู่ร่วมกันกับชายที่เธอตกหลุมรัก

 

 

ถึงแม้ว่าแม่จะกลับมาพูดคุยกับเธออีกครั้ง แต่ก็ยังคงไม่ยอมรับในความรักของทั้งสอง ซึ่งมันก็อาจสายเกินไปแล้ว เพราะทั้งคู่ได้สร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกันมาโดยตลอด ไม่อาจมีสิ่งใดมาขวางกั้นได้

พวกเขาได้เล่าเรื่องไปถึงตอนที่ Kai ล้มป่วยด้วยอาการหัวใจวายในเดือนเมษายน 2017 ไม่สามารถไปทำงานได้ ต้องนอนพักฟื้นอยู่ที่สถานพยาบาล ในตอนนั้นเอง Laura ก็คอยดูแลเขาอยู่ไม่ห่างไปไหนเลย

Laura พูดว่า “มันแย่มากๆ เพราะว่าเขาคือคำว่ารักในช่วงชีวิตของฉัน ในตอนที่เขามีอาการหัวใจวาย ฉันอยู่เคียงข้างเขาทุกวินาทีและช่วยในสิ่งที่ฉันสามารถช่วยได้อย่างเต็มที่”

 

 

ตอนนี้ชายหนุ่มวางแผนที่จะพาคนรักย้ายเข้าไปในห้องเช่าหลังใหม่ที่ดีกว่าเดิม โดยไม่สนว่าคนภายนอกจะตัดสินความรักของพวกเขาว่าอย่างไร

Kai มองว่าในสังคมนั้นก็มีทั้งคนที่ไม่โอเคกับความรักของพวกเขา มองราวกับว่าพวกเขาเป็นคนโง่ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคนอีกกลุ่มที่เข้าใจและมอบรอยยิ้มมาให้ทุกครั้งในตอนที่พวกเขาเดินออกไปข้างนอกด้วยกัน

“สิ่งที่เราต้องการจะบอกกับทุกคนบนโลก รวมถึงคนที่วิจารณ์ความรักของเรา พวกเรามีความรักที่จะมอบให้กันและกันอยู่เสมอ และไม่มีใครจะสามารถมาหยุดเราได้” เขากล่าว

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้เป้าหมายสำคัญของพวกเขาก็คือการทำให้พ่อแม่ของ Laura ยอมรับกับความรู้สึกที่พวกเขามีให้กันได้ในไม่ช้า

 

ที่มา: ladbible , bulevardionline


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

รู้สึกยังไงกับเรื่องนี้!?

ถูกใจ ถูกใจ
0
ถูกใจ
หู้ววว หู้ววว
0
หู้ววว
ฮ่าฮ่า ฮ่าฮ่า
0
ฮ่าฮ่า
เลิฟ เลิฟ
0
เลิฟ
เสียใจ เสียใจ
0
เสียใจ
โกรธ โกรธ
0
โกรธ
อิหยังว๊ะ อิหยังว๊ะ
0
อิหยังว๊ะ
น่ารัก น่ารัก
0
น่ารัก
เหมียวตะปู

0 ความคิดเห็น

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เลือกรูปแบบเนื้อหา
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
บทความจัดอันดับ
สร้างบทความจัดอันดับ ในเรื่องราวต่างๆ
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?
จัดอันดับ ที่ทุกคนร่วมโหวตได้
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณไม่ได้แค่อ่าน แต่มีสิทธิ์โหวตตัดสินด้วย
ประกวดภาพ-เรื่องราว
โหวตให้เนื้อหาที่ดีที่สุด ซึ่งคุณก็สามารถส่งภาพ-เรื่องราว มาเข้าร่วมกันได้...
โพลแสดงความเห็น
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ