ในชีวิตคู่ของแต่ละคน ย่อมมีเรื่องราวเกิดขึ้นแตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่มีเหมือนๆ กันก็คือความรัก และความอบอุ่นที่มีต่อกันและกัน

ทั้งยามทุกข์ และยามสุข สองชีวิตต้องฝ่าฟันไปด้วยกัน แม้จะเป็นเรื่องที่ยากลำบาก แต่สุดท้ายแล้วก็ทำให้รู้ว่าอย่างน้อยก็ยังมีคนที่คอยอยู่ข้างๆ ไม่ไปไหน

และนี่คือเรื่องราวของความสุขในชีวิตคู่ของศิลปินที่มีชื่อว่า Yehuda Adi Devir จากเมือง Tel Aviv ประเทศอิสราเอล ได้บอกเล่าความสุขในชีวิตคู่ของเขาและภรรยาผ่านการ์ตูนสุดน่ารัก ที่จะทำให้ทุกคนอิจฉาไปตามๆ กัน

“ภรรยาของผม Maya เราอาศัยอยู่ด้วยกันมานานกว่า 8 ปีแล้ว และการ์ตูนชุดนี้ก็มีชื่อว่า ‘One of those days’ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับชีวิตของผมจริงๆ และผมอยากจะนำมันมาสร้างสรรค์เป็นผลงานศิลปะให้ทุกๆ คนได้ติดตามกัน” Yehuda กล่าว

 

ช่วงบอลโลก

“โอเคฉันพร้อมแล้ว บอกมาซิว่าเราจะเชียร์ทีมไหนกันดี”

 

มะ มันมีชีวิต!!!

 

อรุณสวัสดิ์จ้ะ คนสะ ส สวยยย!?

 

ตอนนี้ Maya มีแอ็กเคานต์อินสตาแกรมแล้ว!! (โอ้ววม่ายยย)

 

เมื่อเธอ (เรา) กำลังอยู่ในช่วงไดเอต (ไม่ถามสุขภาพตรูสักคำเล้ยยยย)

 

คุณชอบมันใช่มั้ยล่ะ?

 

วันหยุดพักผ่อนเล็กๆ

 

ดู Avengers : Infinity War ครั้งที่สอง!

 

เธอคิดว่าตัวเธอคงเบามากสินะ

 

ดูซีรีส์ 5 ตอนคนเดียวโดนที่ไม่รอผม คุณทำได้ยังไง!???

 

การตรวจเลือด

 

สุดท้ายมันมักจะจบไม่ค่อยสวยสักเท่าไหร่

 

อะหื้มมม โกนหนวดใหม่มันเนียนจริงๆ

 

อรุณสวัสดิ์

 

ภัยร้ายที่มากับเสียง

 

และแน่นอนว่าเพื่อนๆ หลายคนอาจจะเคยเห็นผลงานของศิลปินท่านนี้ในเว็บไซต์แคทดั๊มบ์ของเรามาบ้างแล้ว แต่ไม่เคยเห็นใบหน้าของศิลปินตัวจริงและแฟนสาวของเขาสักที

นี่คือผลงานชุดที่มีชื่อว่า ‘Birthday Special’ ที่นำซีรีส์การ์ตูนที่เขาวาดขึ้นมา มาผนวกเข้ากับภาพของเขาและแฟนสาวตัวจริง!!

 

.

 

เรียกได้ว่าวาดออกมาได้เหมือนตัวจริงแบบเด๊ะๆ!!

 

Maya และ Yehuda

 

เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะเพื่อนๆ เรื่องราวความสุขในชีวิตรักของพวกเขาช่วยเติมเต็มความสุขให้กับจิตใจของทุกคนได้ดีมั้ยเอ่ย? ถ้าอย่างนั้นก็อย่าลืมเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตคู่ของเพื่อนๆ เองกันด้วยนะจ๊ะ ^^

 

ที่มา : boredpanda, yehudadevir

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...