สมัยเด็กๆเหมียวเชื่อว่าหลายๆคนคงจะเคยตกหลุมรักเพื่อนร่วมชั้นหรือรุ่นพี่รุ่นน้องในโรงเรียนเดียวกันใช่ไหมล่ะ และการจะสื่อความในใจไปให้คนที่เราแอบชอบนั้นวิธีที่ฮิตที่สุดก็คงไม่หนีไม่พ้น ‘จดหมายรัก’ ที่ส่งข้อความมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งไปให้

 

ในปัจจุบันจดหมายรักก็ยังได้รับความนิยมอยู่นะ แต่จดหมายรักของเด็กประถมสมัยนี้มันช่างดูฮาร์ดคอร์เสียนี่กระไร เพราะล่าสุดเหมียวได้ไปเจอเข้ากับจดหมายรักจากทวิตเตอร์  @fanchan_2012 เป็นภาพจดหมายรักของเด็ก ป.5 ที่ส่งไปจีบน้อง ป.4 พร้อมกับข้อความว่า “อีห่าา เด็กผญ ป.5 มาจีบน้องกูที่อยู่ ป.4 หนูเอาเวลาไปตั้งใจเรียนก่อนมั้ยยยยย 555555 #กูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว” จะเป็นยังไงนั้นเราลองมาดูกัน

 

“น้องเกลียดพี่ใช่ป่ะ บอกพี่มาเลย เกลียดก็บอกว่าเกลียด รักก็บอกว่ารัก น้องอย่าให้พี่อารมณ์เสียได้ป่ะ พี่ขอร้องน้องบอกพี่มาเหอะ พี่ว่าน้องเกลียดพี่ ดูดิเมื่อตอนเที่ยงน้องไม่ออกมาคุยกับพี่เลย ตอบพี่ด้วยนะ ไม่ตอบตามขึ้นไปถึงอะ”

2

 

นอกจากนี้ยังมีข้อความอื่นๆด้วยนะ ลองไปดูกันเลย

1

 

3

 

แหม่เด็กๆสมัยนี้เขาจีบกันโหดดีเนอะ ไม่รู้ว่าจริงหรือเล่นกันแน่ ยังไงฝากผู้ปกครองกวดขันลูกๆของตัวเองด้วยนะจ๊ะ

ที่มา ‏@fanchan_2012

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!