เคยมั้ย รักกับแฟนอยู่ดีๆ ก็มีพวกที่ทำตัวเหมือนเสี้ยนหนามหรือมารหัวใจเข้ามาวุ่นวายในชีวิตคู่ของคุณ จนทำให้คุณกับแฟนต้องทะเลาะกัน และถ้าปรับความเข้าใจกันไม่ได้ก็ต้องเลิกรากันไป?

มันช่างไม่ยุติธรรมเอาซะเลยที่เราต้องเลิกกับคนที่รักเพราะพวกมารหัวใจ…ด้วยเหตุนี้จึงเกิดเป็นธุรกิจใหม่ในประเทศ ที่คอยช่วยเหลือคู่รักในการกำจัดเสี้ยนนามในชีวิต แล้วเชื่อมั้ยว่ามีคนยอมจ่ายเป็นแสนเพื่อให้ชีวิตคู่ราบรื่น?

 

 

Ming Li และผู้ร่วมก่อตั้ง Shu Xin ได้เปิดธุรกิจ Weiqing Love Hospital (ซึ่งในเซี่ยงไฮ้จะรู้จักกันดีในชื่อ Mistress Dispeller) มา 17 ปีแล้ว โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่าล้านคน

ทั้งคู่มุ่งมั่นที่จะทำให้คู่รักมีชีิิวิตที่ราบรื่นโดยผ่านการให้คำแนะนำ บอกเคล็ดลับในการใช้ชีวิตคู่ที่ยืนยาว รวมทั้งช่วยกำจัดมารหัวใจ

 

Ming Li

 

Shu Xin บอกว่า “มี 33 วิธีในการกำจัดปัญหาชีวิตคู่ เพราะชีวิตหลังแต่งงานมักมีปัญหาทุกประเภท และหนึ่งในนั้นคือการมีมือที่สาม มันเป็นเรื่องที่ร้ายแรงที่ไม่ดีต่อครอบครัวและสภาพสังคมโดยรวม”

ในการกำจัดศัตรูหัวใจนั้นมีหลากหลายวิธีตามความเหมาะสมของแต่ละคู่ อย่างเช่น ทำให้ผู้หญิงที่เป็นชู้ไปตกหลุมรักคนอื่นที่เป็นโสด ให้สามีของลูกค้าย้ายไปอยู่เมืองอื่น หรือพยายามเข้าไปตีสนิทกับหญิงชู้รักแล้วพูดสิ่งที่ไม่ดีหรือโรคร้ายของสามีลูกค้า แม้ว่าบางเรื่องจะไม่เป็นความจริงก็ตาม

 

Shu Xin 

 

 

ยังมีวิธีอื่นอีกแต่ทั้งหมดนี้เป็นความลับทางธุรกิจที่ทางบริษัทไม่สามารถเปิดเผยผ่านสื่อได้ อย่างไรก็ตามทาง Love Hospital ยืนยันไม่ได้ทำอะไรผิดกฎหมายอย่างแน่นอน

Dai Peng Jun เป็นอีกหนึ่งคนที่เปิดธุรกิจคล้ายกันนี้ในเซี่ยงไฮ้ เขาเปิดบริษัทนักสืบเอกชนและเดินทางมายังจีนเพื่อจะช่วยผู้หญิงกำจัดมือที่สาม เพราะในจีนปัญหาการหย่าร้างนั้นมักจะมาจากมือที่สามเป็นส่วนใหญ่

 

 

เขาบอกว่ามีหลายวิธีในการกำจัดมือที่สาม อย่างเช่น ทำเป็นไปตีสนิทกับพวกเขาจากนั้นถ่ายภาพหรือวิดีโอแล้วเอาไปให้ลูกค้าเพื่อหาทางจัดการต่อไป

และหากลูกค้าเอาวิดีโอนั้นให้สามีดู เขาจะรู้ได้ทันทีว่าชู้ของตัวเองกำลังมีชายอื่นด้วย นั่นทำให้สามีอยากกลับไปหาครอบครัวตัวเองโดยที่ภรรยาไม่ต้องเป็นคนบอก

 

 

Dai บอกว่า “นี่เป็นบริการสาธารณะ เพราะผู้ชายที่ร่ำรวยในจีนมักจะมีผู้หญิงไว้ข้างกายเสมอ ทำให้ความทุกข์ตกไปอยู่กับหญิงผู้เป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย”

ทั้งนี้หลังจากที่กำจัดศัตรูหัวใจแล้ว ทางบริษัทจะแนะนำการใช้ชีวิตที่ราบรื่นให้ลูกค้า เพื่อที่จะไม่ให้ปัญหาแบบนี้เกิดขึ้นซ้ำอีก

 

ที่มา bbc

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...