เมื่อวันที่ 22 มกราคม เว็บไซต์ Dailymail ได้รายงานว่า นาย Craigory Burch Jr. วัย 20 ปี ถูกหัวขโมยยิงเสียชีวิตคาบ้านพักเมื่อวันพุธที่ผ่านมา หลังเพิ่งถูกลอตเตอรี่มาได้ไม่นาน

 

โดยก่อนหน้านี้ นาย Craigory เป็นผู้โชคดีที่เพิ่งถูกลอตเตอรีมูลค่ากว่า 434,272 ดอลลาร์ หรือประมาณ 15 ล้านบาท ไปเมื่อช่วงพฤศจิกายนที่ผ่านมา

 

1

 

ตามรายงานบอกว่า ในวันเกิดเหตุ นาย Burch อาศัยอยู่ในบ้านของตนเอง แต่จู่ๆ กลับมีหัวขโมยบุกเข้ามาทำร้ายร่างกายของเขา แฟนสาวของเขาจึงตกใจรีบวิ่งออกไปที่ถนนเพื่อตะโกนขอความช่วยเหลือ

 

จากคำให้การของเพื่อนๆ นาย Burch บอกว่าเขาเป็นคนที่มีจิตใจดีมาก เขาได้ซื้อของขวัญไปมอบให้แก่คนยากไร้ในช่วงวันคริสต์มาสด้วย ตอนแกรที่ถูกลอตเตอรีเขาบอกกับคนร้อบข้างว่าแทบไม่อยากจะเชื่อเลย “ผมไม่อยากจะเชื่อเลยตอนแรก ผมนี่อึ้งไปเลย”

 

2

 

แต่ถึงแม้ว่าจะมีการตรวจสอบและรวบรวมพยานและหลักฐานรอบๆ บ้านแล้ว แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเองก็ยังไม่สามารถระบุได้ว่าใครคือคนร้ายกันแน่ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ติดตามเรื่องเพื่อตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

emo6

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด