หลายคนอาจบอกว่า ความอ้วนไม่ใช่ปัญหาสำคัญในการจะรักใครซักคน เรื่องนั้นคงจะเป็นเรื่องจริงอย่างแน่นอน แต่ถึงความอ้วนไม่ส่งผลต่อความรัก แต่มันกลับส่งผลการความอยากมีลูกของพวกเขาอย่างแน่นอน

 

อย่างเช่นคู่รักชาวจีนคู่นี้ พวกเขาชื่อว่า Lin Yue และ Deng Yang ทั้งคู่อายุ 30 ปี พวกเขาแต่งงานกันมาตั้งแต่ปี 2010 และตอนนี้น้ำหนักของพวกเขารวมกันได้กว่า 400 กิโลกรัม

1

 

แม้ความอ้วนจะไม่ได้ทำให้พวกเขารักกันน้อยลง แต่มันก็ทำให้ชีวิตของพวกเขาลำบากเหมือนกัน Deng ไม่สามารถหาชุดแต่งงานได้ จนเธอต้องสั่งตัดพิเศษจากร้านบนอินเตอร์เน็ต

 

 

2

 

และฝันอย่างหนึ่งของพวกเขาคือ การมีลูกและมีครอบครัวที่สมบูรณ์ ความอ้วนของพวกเขาทำให้ไม่สามารถมีเซ็กส์ได้ พวกเขาจึงอยากเข้ารับการผ่าตัด เพื่อลดน้ำหนัก

3

 

โดยนาย  Lin มีส่วนสูง 163 เซนติเมตร แต่มีรอบเอวกว้างถึง 160 เซนติเมตรเช่นกัน ส่วนนาง Deng มีส่วนสูง 160 เซนติเมตร แต่มีรอบเอว 170 เซนติเมตร

4

 

ระหว่างรอการผ่าตัด ทางหมอได้สั่งให้พวกเขาออกกำลังกายไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถึงวันผ่าตัด

5

 

พวกเขากะว่า หลังการผ่าตัด พวกเขาจะไปหาซื้อชุดใหม่ และมาถ่ายภาพแต่งงานอีกครั้งหนึ่ง

6

ยังไงเหมียวก็ขอให้การผ่าตัดสำเร็จไปได้ด้วยดีนะฮะ ถ้าพวกเขาผอมแล้ว เหมียวจะรีบนำภาพความเปลี่ยนแปลงมาให้เพื่อนๆได้ชมในทันทีเลยจ้า

ที่มา Shanghaiist

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์