ชมภาพเมือง Los Santos จากเกมส์ “GTA V” เหมือนจริงจนเกินคำว่าเกมส์ไปแล้ว!!

เหมียวเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเกมส์ GTA หรือ Grand Thief Auto เป็นอย่างดี เพราะบ้านเราให้ความสนใจกับเกมส์นี้มากๆ เมื่อก่อนนี่ลงข่าวหน้าหนึ่งเป็นว่าเล่นเลย หลังจากนั้นมาเกมส์นี้ก็โดนแบนไปตามระเบียบ

 

อย่าไปพูดถึงเรื่องนั้นเลยดีกว่า เห็นแล้วเจ็บปวดเหลือเกิน ปัจจุบัน GTA มีถึงภาค 5 แล้ว ซึ่งใช้งบในการสร้างสูงกว่าหนังบางเรื่องอีกนะ แถมกำไรก็สูงมากๆเช่นกัน ด้วยความที่เกมส์เป็นระบบ Open World คือเราจะทำอะไรก็ได้ ทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดี นี่จึงเป็นจุดเด่นของเกมนี้

ส่วนอีกเรื่องก็คือระบบกราฟฟิคที่ออกแบบมาได้ละเอียดมากๆ เกมส์ได้จำลองเมืองต่างๆในสหรัฐฯไว้ ซึ่งเป็นเมืองที่เราคุ้นตาเป็นอย่างดี บวกกับถ้าคุณเล่นใน PS4 มันยิ่งทวีคูณความงามเข้าไปอีก

 

เหมียวไปเจอคลิปๆหนึ่ง เป็นการถ่ายช็อตสั้นๆในเกมส์แล้วนำมาต่อกัน โดยคุณ The XXI เราไปดูบรรยากาศในเมือง Los Santos กันว่าจะเหมือนจริงสักแค่ไหน

 

 

เห็นแล้วอยากเล่นจริงๆเลย ภาค 5 นี่บ้านเราสามารถเล่นได้ในเครื่อง PS3 PS4 และ XBOX นะ ลองไปซื้อมาเล่นดู ส่วนเครื่อง PC ก็รอกันไปยาวๆเลยจ้า

 

เหมียวลองเก็บภาพเป็นช็อตมาให้ดู

 

1

 

2

 

3

 

4

 

5

 

6

 

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....