คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันที่ 27 เมษายน 2018 นี้ กำลังถูกแชร์และพูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์ของจีน หลังจากที่หนุ่มชาวเสฉวนนามว่า “เกา” ทำร้ายต่อยตีเด็กชายบนรถบัส

ภาพจากกล้องวงจรปิด จะเห็นได้ว่าเด็กชายวัย 7 ขวบ โหนเสารถบัสเล่น ก่อนที่จะเตะไปบริเวณมือของชายคนดังกล่าว 3 ครั้ง จากนั้นหนุ่มเกาจึงลุกขึ้นและตอบโต้ด้วยความรุนแรง ทั้งต่อย จับพาด และกระทืบเด็กคนดังกล่าว

 

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เนื้อหาอาจจะมีความรุนแรง แต่เด็กเพียงบาดเจ็บเล็กน้อยไม่ถึงตาย ผลสแกนกะโหลก กราม และใบหน้าปกติ จึงขอนุญาตลงคลิปเพื่อประกอบข่าวนะครับ…

www.facebook.com/hxmaster/videos/1744831065592579/

ลิงค์คลิปอีกช่องทาง

http://tv.on.cc/hk/index.html?i=CHI180427-13929-1111-M&d=1524840694

 

หลังจากเขาทำร้ายเด็ก ก็มีผู้คนบนรถบัสมาห้ามปรามและรุมต่อว่าเขาทันที พร้อมกับได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาควบคุมตัว

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจรายงานว่า เด็กชายคนดังกล่าวอยู่ระหว่างทางกลับบ้านจากโรงเรียนเพียงลำพัง หลังจากโดนทำร้ายร่างกายได้พาเด็กไปตรวจที่โรงพยาบาล

แพทย์ระบุว่าไม่มีอาการบาดเจ็บที่เป็นอันตราย ผลสแกนกะโหลดศรีษะ กราม และลำคอปกติ โดยมีเพียงรอยฟกช้ำที่ใบหน้าเท่านั้น

.

 

ชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิป ส่วนใหญ่ก็พุ่งประเด็นไปที่นายเกา ว่าเป็นผู้ใหญ่ควรจะมีความอดทนอดกลั้น หากไม่พอใจน่าจะบอกเด็กชายดีๆ ให้หยุดเล่น หรือเปลี่ยนที่นั่ง มีหลายวิธีที่ดีกว่านั้นในการรับมือกับเหตุการณ์ดังกล่าว

แต่บางคนก็พุ่งประเด็นไปที่ความซนของเด็ก ซึ่งไม่รุ้จักกาลเทศะและเป็นคนจุดชนวนขึ้นมา

 

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ควบคุมตัวนายเกาไว้ พร้อมระบุว่าพฤติกรรมดังกล่าวเป็นการกระทำรุนแรงที่อภัยให้ไม่ได้เช่นกัน โดยจะต้องทำการสืบสวนเขาเพื่อหาข้อเท็จจริงอีกครั้งหนึ่ง

 

ที่มา: hk, thatsmags, hxmaster

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!