ต่อจากความเดิมตอนที่แล้ว เราได้แนะนำให้รู้จักกับ Maru น้องหมาฮัสกี้ใจดี ที่มีใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอดเวลาไปแล้ว ซึ่งก็ทำให้ทาสหมาหลายๆ คนหลงรักในความน่ารักของมันเป็นอย่างมาก

และในครั้งนี้เราก็เลยอยากจะมาแนะนำเจ้าไซบีเรียน ฮัสกี้ อีกหนึ่งตัว ซึ่งเจ้าฮัสกี้ตัวนี้ก็มาพร้อมกับความโดดเด่นที่น่าจดจำอีกแล้ว นั่นก็คือ มันมีใบหูที่ตั้งโด่ ที่สร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้า แถมยังเป็นน้องหมาที่มีนิสัยน่าเริง และอ่อนโยนอีกด้วย

 

สวัสดี…เราคือ Logi ฮัสกี้หูตั้งผู้ร่าเริง อายุ 1 ขวบ มาแจกความสดใสให้กับทุกคน

Logi4

 

โดยทั่วไปแล้ว หากเราจะเจอสุนัขที่มีหูพับ หรือหูตั้งนั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่สำหรับเจ้า Logi แล้ว ถึงมันจะเป็นฮัสกี้หูตั้งก็จริง แต่ก็มีความไม่เหมือนใครนะ เพราะใบหูของมันถือว่าใหญ่กว่าฮัสกี้ทั่วๆ ไป ดังนั้นจึงทำให้มันกลายเป็นฮัสกี้หูตั้งที่ไม่ธรรมดานั่นเอง

Logi5

 

เท่านั้นยังไม่พอ เพื่อนๆ ลองสังเกตเอาก็แล้วกัน ว่านอกจากใบหู 2 ข้างของมันจะใหญ่เป็นพิเศษแล้ว มันยังมีขนยาวๆ ที่ชี้โดเด่ไร้ซึ่งทิศทางอีกด้วย ฮ่าๆ

Logi6

 

ถึงหูของหนูจะมีขนไม่เป็นทิศไม่เป็นทาง แต่ดูๆ ไปก็น่ารักเหมือนกันนะ

Logi7

 

เจ้า Logi นอกจากจะน่ารัก และร่าเริงแล้ว มันยังเป็นหน้าที่มีนิสัยอ่อนโยนอีกด้วย ดูจากท่าทางก็รู้แล้ว…

Logi10

 

Logi ในวัยละอ่อน ซึ่งตอนนั้นหูยังไม่ใหญ่ขนาดนี้

Logi9

 

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้คนถึงได้มอบความรักให้กับสุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ ก็เพราะว่ามันน่ารักแบบนี้นี่เอง

Logi11

 

คุณหลงรัก Logi ฮัสกี้หูตั้งผู้ร่าเริงบ้างไหม เพราะอารมณ์ดีและขี้เล่น

Logi8

 

ทาสหมาคนไหนสนใจที่อยากจะเข้าไปทำความรู้จักกับ Logi มาขึ้น ก็สามารถเข้าไปตามติดชีวิตของน้องได้ในอินสตาแกรมเลยจ้า (logi_the_huski_bear)

เรียบเรียงโดย CatDumb

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์