เครื่องประดับในปัจจุบันนี้ก็มีออกมามากมายให้คนได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวหรูหราแวววาวประดับเพชร หรือจะเป็นสิ่งที่ทำจากไม้ ก็แล้วแต่รสนิยม แต่สำหรับคนรักต้นไม้แล้ว คงไม่พลาดเครื่องประดับอันนี้เป็นแน่

นี่อาจจะเป็นกระถางต้นไม้ที่สวยที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ ออกแบบโดย Susan McLeary ซึ่งแต่ละชิ้นนั้นเป็นต้นไม่จริงๆ ไม่ใช่สิ่งที่ทำขึ้นมาเอง

คุนสามารถนำต้นไม้ที่ปลูกไว้เองมาวางบนเครื่องประดับนี้ได้ และมันสามารถอยู่ได้ต่อเป็นปีเลย (ต้องเป็นพืชที่อวบน้ำนะ ไม่ใช่ต้นอะไรก็ได้) เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้คนพิเศษ

 

living-succulent-plant-jewelry-passionflower-susan-mcleary-6 living-succulent-plant-jewelry-passionflower-susan-mcleary-7 living-succulent-plant-jewelry-passionflower-susan-mcleary-8 living-succulent-plant-jewelry-passionflower-susan-mcleary-9 living-succulent-plant-jewelry-passionflower-susan-mcleary-10 living-succulent-plant-jewelry-passionflower-susan-mcleary-11 living-succulent-plant-jewelry-passionflower-susan-mcleary-12 living-succulent-plant-jewelry-passionflower-susan-mcleary-1 living-succulent-plant-jewelry-passionflower-susan-mcleary-2 living-succulent-plant-jewelry-passionflower-susan-mcleary-3 living-succulent-plant-jewelry-passionflower-susan-mcleary-4 living-succulent-plant-jewelry-passionflower-susan-mcleary-5

 

ราคานั้นอยู่ที่หลักพันถึงหลักหมื่นเลย ไปชมร้านค้าได้ที่ Etsy

ที่มา DeMilkedboredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน