ในช่วงนี้ต้องบอกเลยว่ากระแสของงานเดินพรมแดงที่เมืองคานส์นั้นฮอทฮิตจริงๆ และอย่างที่เราได้เห็นกันไปว่ามีสาวชมพู่ อารยานางเอกตัวแม่ของไทยได้ไปเดินสวยๆ ที่งานนี้ด้วย แต่นอกจากเธอแล้วยังมีสาสวคนอื่นๆ ที่ได้ไปร่วมงานนี้ด้วยเช่นกัน

 

0

 

หญิงสาวที่#เหมียวฟิ้นกำลังพูดถึงอยู่นี้น่าจะเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของคอหนังจีนกันไม่มากก็น้อยล่ะนะ เพราะเธอคนนี้คือ หลิว อี้เฟย อดีตนางเอกผู้โด่งดังที่เคยรับบทเป็นนางเอกในหนังจีนชุดมังกรหยก ภาค2 ด้วย และในงานนี้เธอก็เฉิดฉายไม่แพ้ใครเลยล่ะ

 

lui (1)

 

ในงานนี้หลิว อี้เฟยมาปรากฏตัวบนพรมแดงในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์เสื้อผ้าอันโด่งดังอย่าง Dior ซึ่งเธอถือเป็นคนจีนคนแรกที่ได้เป็นตัวแทนให้กับแบรนด์นี้เลยทีเดียว

 

lui (3)

.

lui (4)

 

แม้ว่าปัจจุบันหลิว อี้เฟยจะมีอายุ 28 ปีแล้วแต่ความสวยของเธอก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงเลย แม้ว่าในระยะหลังมานี้แฟนๆ จะไม่ค่อยได้เห็นหน้าค่าตาของเธอผ่านหน้าจอสักเท่าไหร่นัก

 

แต่เมื่อปี 2014 ที่ผ่านมาเธอก็มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง Outcast หนังร่วมทุนระหว่าง อเมริกา จีน และแคนาดา ให้เราได้ชมอยู่เหมือนกัน

 

lui (5)

.

lui (6)

 

ลุคสาวเท่ก็มีให้เห็นนะ

lui (7)

.

lui (8)

 

แม้ว่าจะหายหน้าไปนานแต่แฟนๆ ก็ยังคงรอคอยผลงานของเธอเสมอ

lui (9)

.

lui (10)

 

คิดถึงน้องหลิวอีกเฟยม๊ากกกกกกก

emo7

ที่มา dior , weibo

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด